Xe nâng Xăng Gas Nissan LPG Forklift

Xe nâng hàng động co xăng gas Nissan
Gasoline LPG Nissan Forklift

xe nang nissan lpg forklift
Nissan là hãng nổi tiếng thế giới trong việc phát triển động cơ xăng gas. Hiện nay động cơ xăng gas Nissan được trang bị trên hầu hết các dòng xe nâng tại thị trường châu Á. Động cơ Nissan có ưu điểm là khỏe và bền cùng với khả năng đốt sạch nhiên liệu nên phù hợp với những khu vực sử dụng nhiên liệu có nhiều tạp chất như khu vực châu Á.
xe nang nissan lpg forklift
Xe nâng hàng động cơ xăng gas Nissan được dùng cho những kho hàng đòi hỏi yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải như các kho bột sắn, kho nguyên liệu thực phẩm và kho giấy.
Với các tải trọng từ 1.5 tấn đến 8.0 tấn, xe nâng hàng dộng cơ xăng gas LPG Nissan có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.
Với xe nâng hàng Nissan xăng gas LPG, quý khách không phải lo lắng nhiều về việc bảo trì bảo dưỡng động cơ thường xuyên như trước đây. Việt giảm tối đa thời gian chết sẽ giúp tăng năng suất lao động và tăng khả năng cạnh tranh cho hàng hóa của quý khách. Nissan Unicarriers Gasoline LPG forklift là dòng xe nâng hàng dùng động cơ xăng gas hoặc khí hóa lỏng CNG được sản xuất tại nhà máy Nhật Bản. Sử dụng động cơ Nissan K15 K21 K25 và TB45 6 xilanh.
Từ 1.5 - 3.5 tấn (Cao cấp)
Sức nâng: 1.5 - 3.5 tấn
Máy LPG: Nissan K15 K21 K25
Chiều cao nâng 3m - 7m
Nước sản xuất: Nhật Bản
Từ 3.5 - 5.0 tấn (Cao cấp)
Sức nâng: 3.5 - 5.0 tấn
Máy LPG: Nissan TB45
Chiều cao nâng 3m - 6m
Nước sản xuất: Nhật Bản

Ms. Thúy Hoàng – 0909.648.178 // [email protected] đại lý Nissan Forklift Unicarriers tại Việt Nam.