Xe nâng Xăng Gas Nissan 4 5 tấn LPG

Xe nâng Xăng Gas Nissan 4 - 5 tấn LPG
LPG Gasoline Forklift Nissan 4 -5 tonne
xe nang xang gas Nissan

Xe nâng xăng gas Nissan Forklift (LPG Gasoline Forklift) được sản xuất tại Nhật Bản cho chất lượng vượt trội. Với khả năng nâng những kiện hàng nặng tới 5 tấn, xe nâng xăng gas Nissan là lựa chọn hàng đầu cho các kho giấy nguyên liệu hoặc nâng hạ máy móc thiết bị trong nhà máy.
Nissan LPG Forklift không chỉ là một thiết bị chuyên dùng để nâng hàng, việc trang bị xe nâng hàng Nissan tại nhà máy sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về việc bạn quan tâm đến an toàn lao động trong nhà máy. Với thiết kế mới, xe nâng hàng Nissan có khả năng hoạt động ổn định khi qua các góc quay, từ đó giúp người vận hành thêm tự tin vào tính an toàn của xe nâng hàng Nissan.
Thiết kế khung gầm giúp xe nâng xăng gas giảm tối đa rung động do động cơ gây ra, từ đó tạo sự thoải mái cho người vận hành. Với xe nâng hàng Nissan, bạn có thể làm việc cả ngày trong tình trạng thoải mái nhất.
Xe nâng xăng gas Nissan 4 - 5 tấn được trang bị động cơ xăng gas Nissan vốn được đánh giá là dòng động cơ xăng công nghiệp tốt nhất thế giới sẽ giúp quý khách thêm yên tâm về độ bền của xe. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo trì bảo dưỡng hoặc phụ tùng thay thế cho xe nâng Nissan sau 10 - 15 năm hoạt động.
xe nang xang gas Nissan LPG