Xe nâng Nissan Reach Truck

Xe nâng Reach Truck Nissan Forklift Japan

Hãng Nissan nổi tiếng với dòng xe nâng bền nhất Nhật Bản. Với những kho hàng chật hẹp thì việc lắp đặt một kệ kho cao với lối đi hẹp sẽ giúp bạn gia tăng sức chứa cho kho hàng của mình. Trong trường hợp này thì dòng xe nâng hàng kiểu Reach Truck sẽ giúp bạn xếp dỡ hàng hóa một cách dễ dàng nhất.

Nissan Reach Truck
Stand-on Nissan Reach Truck:
Sức nâng từ 900kg - 3.0 tấn
Xe nâng điện Nissan Reach Truck đứng lái với thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm lối đi tối đa, từ đó giúp Reach Truck Nissan có thể vào lấy hàng tại những khu vực chật hẹp nhất.
Hãng xe nâng Nissan đã cải tiến không ngừng với dòng xe Reach Truck Nissan, toàn bộ mô-tơ được đổi thành mô-tơ xoay chiều cho công suất lớn hơn và thiết kế gọn hơn. Ngoài ra quý khách cũng không phải lo lắng về việc bảo trì xe nâng điện Nissan như những hãng khác. Việc loại bỏ hoàn toàn chổi than và cổ góp giúp cho xe nâng điện Nissan Reach Truck hoạt động ổ định hơn, tăng năng suất làm việc và giúp làm giảm chi phí vận hành trong suốt cuộc đời xe.
Reach Truck Nissan kiểu đứng lái được thiết kế tạo sự thoải mái tối đa cho người vận hành, góc nhìn rộng, tay lái trợ lực nhẹ và nhiều tính năng an toàn khác giúp đảm bảo hàng hóa của bạn luôn ở trong tình trạng an toàn.

Nissan Reach Truck
Sit-on Nissan Reach Truck:
Sức nâng từ 1.2kg - 2.0 tấn
Dòng xe nâng Reach Truck kiểu ngồi lái là một thiết kế nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người vận hành. Với thiết kế dạng ngồi lái, Reach Truck Nissan sẽ giúp người vận hành làm việc liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi. Xe nâng Reach Truck Nissan kiểu ngồi lái được trang bị nhiều tính năng an toàn khác nhằm đảm bảo cho việc nâng hạ hàng hóa diễn ra an toàn và nhanh chóng, đặc biệt là với hệ thống kệ kho cao trên 8000mm.
Nissan Reach Truck ngồi lái là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống kệ kho cao và kệ Double Deep chuyên dùng cho các kho lạnh thủy sản. Với xe nâng hàng Nissan Reach Truck, bạn sẽ nhận thấy được tính hiệu quả vượt trội với số tiền đầu tư cho giải pháp nâng hạ của bạn.
Dòng xe Reach Truck Nissan ngồi lái từ châu Âu là lựa chọn số 1 cho các kho lạnh thủy sản hiện nay.
Với phương châm không ngừng mở rộng khả năng phục vụ đối với quý khách hàng, hãng xe nâng hàng Nissan luôn cải tiến và cho ra các tùy chọn nhằm nâng cao khả năng đáp ứng của xe nâng hàng. Các tùy chọn như: Hiển thị độ cao, đèn laser, cài đặt độ cao, nĩa nâng double deep... sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc nâng hạ hàng hóa tại những khu vực đặc biệt.
Tất cả các dòng Reach Truck Nissan Unicarriers đều có tùy chọn cao cấp hỗ trợ làm việc trong kho lạnh thủy sản.
Đứng lái 1.0 - 3.0 tấn
Reach Truck đứng lái 1 - 3 tấn
Sức nâng: 1.0 - 3.0 tấn
Động cơ: AC Motor
Chiều cao nâng 3m - 6m
Nước sản xuất: Nhật Bản
Ngồi lái 1.4 - 2.5 tấn
Reach Truck ngồi lái 1.4 - 2.5 tấn
Sức nâng: 3.5 - 5.0 tấn
Động cơ: AC Motor
Chiều cao nâng 3m - 6m
Nước sản xuất: Nhật Bản / EU


Ms. Thúy Hoàng – 0909.648.178 // [email protected] đại lý Nissan Forklift Unicarriers tại Việt Nam.
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers
Xe nâng hàng Nissan Unicarriers