Xe nâng Nissan Diesel 1.5 3.5 tấn

Xe nâng Diesel 1.5 tấn – 3.5 tấn Nissan:

Xe nâng hàng Nissan thược dòng 1.5 tấn – 3.5 tấn được sử dụng rộng rãi trong những nhà máy ở khắp Việt Nam. Với khả năng di chuyển linh hoạt cộng với độ bền vượt trội, xe nâng hàng Nissan Diesel 1.5 tấn – 3.5 tấn luôn được các công ty lớn chọn làm dòng xe nâng chủ lực trong nhà máy.
xe nang diesel nissan 1.5 3.5 tan
Xe nâng diesel Unicarriers Nhật Bản 1F1 1F2 từ 1.5 - 3.5 tấn, 
Model
Load
capacity
LPG / Diesel
Overall
width
Overall length
Overall
height
Turning
radius
1F1A15U
1500kg
K15 / S4Q2
1065mm
2265mm
2115mm
1950mm
1F1A18U
1750kg
K15 / S4Q2
1065mm
2300mm
2115mm
1990mm
1F2A20U
2000kg
K21 / QD32
1150mm
2490mm
2115mm
2145mm
1F2A25U
2500kg
K21 / QD32
1150mm
2555mm
2115mm
2230mm
1F2A30U
3000kg
K25 / QD32
1250mm
2715mm
2150mm
2330mm
1F2A35U
3500kg
K25 / QD32
1280mm
2780mm
2155mm
2420mm

Xe nang Diesel Nissan 1.5-3.5 tanƯu điểm vượt trội của xe nâng Nissan là khả năng sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất với độ bền vượt trội. Với xe nâng Diesel Nissan, quý khách hàng không phải lo lắng về phụ tùng thay thế sau 5 – 10 năm sử dụng.
Với cam kết nhận dịch vụ bảo trì tất cả xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam và cố định giá phụ tùng thay thế, sản phẩm xe nâng hàng Nissan của chúng tôi ngày càng được quý khách hàng tin tưởng.
xe nang diesel nissan 1.5-3.5 tanVới xe nâng hàng Diesel Nissan 1.5 tấn – 3.5 tấn, mọi việc nâng hạ hàng hóa trong kho hàng của quý khách sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc giảm thiểu thời gian xếp dỡ hàng, tăng năng suất lao động và giảm chi phí bảo trì vận hành sẽ giúp tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của công ty.
Xe nâng hàng diesel
Nissan Forklift Japan
Sức nâng 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tân, 3 tấn, 3.5 tấn

Xe nâng hàng Nissan Forklift Nhật Bản động cơ dầu / xăng/gas: 1.5 tấn -3.5 tấn
Đại lý xe nâng hàng Nissan Forklift Japan chuyên bán và cho thuê các loại xe nâng hàng động cơ diesel. Xe nâng cũ Nissan chất lượng vượt trội, đáp ứng tốt mọi nhu cầu nâng hạ của quý khách.

Giới thiệu xe nâng hàng động cơ Diesel 1.5 tấn – 3.5 tấn Nissan

Nissan Forklift: 3 tính năng ưu việt:
·         Thân thiện với môi trường
·         An toàn, tiện lợi, siêu bền
·         Chi phí bảo trì cực thấp

Giảm đối đa khí thải ra môi trường:
Xe nâng hàng Nissan Forklift Diesel: Động cơ diesel QD32 theo chuẩn EU, và phù hợp với US EPA Tier III quy định giảm tối đa lượng khí thải ra môi trường.
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift.

Mức độ ồn cực thấp
xe nang diesel nissan 1.5 3.5 tanXe nâng hàng Nissan Forklift Series 1F được thiết kế giảm mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể, giúp giảm người vận hành không mệt mỏi và có thể lắng nghe, quan sát tốt môi trường xung quanh.
* Hệ thống Soft Landing:
Nissan Forklift – xe nâng hàng an toàn cho việc nâng hạ: Ngay cả nếu người vận hành liên tục giữ cần điều khiển hạ xuống thì chức năng hạ cánh nhẹ nhàng sẽ giúp đảm bảo rằng các dĩa suốt giảm tốc trước khi đạt đến mặt đất. Hệ thống này cũng ngăn cản tiếng loảng xoảng của nĩa khi hạ xuống đất.

Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản được trang bị các hệ thống an toàn thông minh, sự thoải mái khi vận hành xe:
-          Hệ thống chống nghiêng chống lật (SCS: Sway Control System)
Xe nâng hàng Nissan độc quyền về Hệ thống điều khiển chống lắc lư giúp xe không bị nghiêng, lật trong quá trình vận hành, cua quẹ.
xe nang diesel nissan 1.5 3.5 tan

-          Hệ thống tự động khóa khung nâng (Mast Lock System) khi người vận hành rời xe.
Khi người vận hành rời khỏi xe nâng hàng, mặc dù vẫn chưa tắt máy, nhưng tính năng khóa khung tự động sẽ ngay lập tức không cho khung nâng di chuyển, bảo đảm tính an toàn của người và hàng hóa.
-          Tính năng tự động khóa phanh (Parking Brake Warning Buzzer)
Khi người vận hành xuống xe nâng hàng mà chưa khóa phanh, hệ thống này sẽ tự động phát ra tiếng kêu cảnh báo, nhằm nhắc người vận hành khóa phanh. Điều này giúp xe nâng hàng Nissan Forklift luôn hoạt động trong tình trạng an toàn nhất.
-          Hệ thống an toàn thông minh:
Bên dưới ghế ngồi của người vận hành được trang bị một cảm biến. Khi người vận hành rời khỏi ghế điều khiển, xe sẽ tự động ngưng hoạt động mặc cho xe vẫn còn khởi động. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng không có bất kỳ rủi ro gì cho hàng hóa khi sử dụng xe nâng hàng Nissan Forklift.

-          Tính năng tự điều chỉnh tốc độ (option):
Chọn cài đặt tốc độ tối đa dựa trên mức độ kỹ năng điều hành, tính chất từng loại xe (xăng/gas). Việc này rất có ý nghĩa trong trường hợp xe nâng hàng Nissan Forklift hoạt động trong những khu vực đông người hoặc trong khu vực chật hẹp có nhiều hàng hóa.
-          Tính năng giảm rung động khi vận hành xe:
Xe nâng hàng Nissan Forklift được trang bị một tính năng giống ô tô, đó là hệ thống truyền động và khung cứng, khung gầm giảm sự lan truyền của dao động điều hành, giúp xe làm việc lâu hơn, người vận hành thoải mái hơn.
-          Màn hình LCD hiển thị đa chức năng:
Màn hình LCD lớn, rõ, đa chức năng cho phép nhà điều hành kiểm tra tất cả tình trạng hoạt động của xe trong nháy mắt. Nhiều chức năng như speedmeter Hệ thống tự chẩn đoán, PIN Access và Dịch vụ Reminder hệ thống giúp dễ dàng kiểm soát hoạt động của xe, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Với màng hình hiễn thị đa chức năng, người vận hành có thể kiểm soát được tình trạng của xe nâng hàng Nissan Forklift và đảm bảo rằng xe nâng hàng Nissan Forklift của bạn luôn hoạt động trong tình trạng an tốt nhất.

xe nang nissan diesel 1.5 3.5 tanNgoài ra với nhiều tính năng ưu việt khác như: xe nâng hàng Nissan Forklift được thiết kế sao cho tầm nhìn rộng, xa, giúp người vận hành dể dàng quan sát hàng trên cao, ghế có thể di chuyển dễ dàng, phù hợp cho nhiều đối tượng, tạo cảm giác thoải mái nhất, chỗ để chân và bậc bước chân rộng, dễ di chuyển, vô-lăng điều khiển nhỏ, gọn, giảm lực của người vận hành…
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift.Một đặc tính ưu việt quan trọng, mà nhà đầu tư nên chọn xe nâng hành Nissan, đó là chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, do những tính năng sau:
-          Nissan Forklift Nhật Bản sử dụng động cơ ECCS siêu bền, đảm bảo xe làm việc lâu, năng suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.
-          Xe được thiết kế nhỏ gọn, tạo bán kính vòng quay nhỏ, giúp dễ dàng làm việc trong các kho nhỏ, hẹp.
-          Các bộ phận của xe dễ dàng tháo dở, dễ bảo trì, bảo dưỡng.
-          Đặc biệt, xe có tính năng cảm biến góc lái, giúp xe cua, quẹo chính xác, góc cua nhỏ, vận hành chính xác, đảm bảo hàng hóa không đổ, giúp người vận hành làm việc đạt năng suất cao.
Tính năng không thấm nước theo chuẩn IP65 giúp xe có thể làm việc dưới trời mưa và chống bám bụi.
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift.