Xe nâng điện Nissan 1.5 3.0 tấn

Xe nâng điện Nissan,
Battery forklift / electric forklift,
Sức nâng 1.5 - 3.0 tấn,

Xe nâng điện Nissan sức nâng 1.5 tấn - 3.0 tấn chuyên dùng nâng hạ hàng hóa ở những khu vực sạch sẽ, yêu cầu khắc khe về môi trường, vấn đề vệ sinh và tiếng ồn. Với ưu điểm là không khói và không tiếng ồn, ngày nay xe nâng điện Nissan được sử dụng rộng rãi như giải pháp xếp dỡ hàng hóa xanh xạch đẹp và thể hiện sự quan tâm của người sử dụng đến môi trường xung quanh.
xe nang dien nissan

Nissan battery forkliftTrải qua nhiều thập kỹ phát triển, xe nâng điện ngày nay đã có nhiều cải tiến vượt trội và được trang bị nhiều tính năng đặc biệt. Ngày nay, toàn bộ xe nâng điện Nissan được trang bị động cơ điện xoay chiều - AC motor có kích thước nhỏ và cho công suất lớn, vì vậy kiểu dáng xe nâng điện ngày nay được thiết kế bắt mắt hơn. Việc ứng dụng motor xoay chiều cho xe nâng điện là một bước ngoặc lớn, xe nâng điện Nissan với motor xoay chiều có thể dễ dàng mang theo hàng hóa di chuyển lên dốc như xe nâng động cơ diesel.

Xe nâng điện Nissan Unicarriers với một dải sản phẩm rộng có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Từ năm 2013, với thương hiệu mới Nissan Unicarriers, xe nâng điện Nissan được cải tiến bổ sung nhiều tính năng mới nhằm nâng cao năng suất làm việc cũng như giảm tối đa chi phí sử dụng xe cho quý khách.

cho thue xe nang dien

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan

Xe nang dien, cho thue xe nang dien, Nissan Unicarriers chuyên bán và cho thuê xe nâng điện Nissan.