Xe nâng điện 3 bánh Nissan

Xe nâng điện Nissan ba bánh ngồi lái,
Nissan Battery forklift (three wheels),
Sức nâng 1.0-2.0 tấn,

Xe nâng điện Nissan kiểu ba (3) bánh ngồi lái được cải tiến từ dòng xe nâng điện truyền thống. Với bánh đôi phía sau (thường là võ đệm cao su có không khí) sẽ giúp xe nâng điện Nissan chịu được tải và bền bỉ khi chuyển hướng. Thiết kế bánh đôi phía sau giúp xe nâng điện Nissan kiểu 3 bánh tối ưu hóa góc quay. Với những tính năng ưu việt đó, xe nâng điện Nissan kiểu ba bánh ngồi lái thường được sử dụng trong các kho lạnh thủy sản.
xe nang dien nissan

xe nang dienXe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái (Nissan Battery forklift / Electric forklift three wheels) được trang bị motor điện AC xoay chiều giúp tiết kiệm nhiên liệu và giảm tối đa chi phí bảo trì khi sử dụng. Với hệ thống motor điện xoay chiều công nghê mới, thời gian bảo trì định kỳ của xe nâng điện Nissan được giảm đi đáng kể. Việc giảm thời gian chết "down time" sẽ giúp quý khách làm được nhiều việc hơn và việc đầu tư mua xe nâng điện Nissan thêm hiệu quả.

Với thương hiệu mới Nissan Unicarriers, xe nâng điện Nissan càng khẳng định giá trị của mình. Một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Với các tải trọng nâng 1 tấn - 1.25 tấn - 1.5 tấn - 1.75 tấn và 2.0 tấn, xe nâng điện Nissan forklift kiểu 3 bánh ngồi lái có thể đáp ứng nhiều nhu cầu nâng hạ khác nhau của quý khách.

xe nang dien Nissan

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan

Xe nâng điện, cho thue xe nang dien, Nissan forklift by Unicarriers