Reach Truck Nissan đứng lái 0.9 - 3.0 tấn

Nissan Reach Truck kiểu đứng lái,
Nissan Stand-on Reach Truck,
Sức nâng từ 0.9-3.0 tấn
Reach Truck Nissan

Xe nâng điện Nissan Reach Truck kiểu đứng lái, cho thuê Reach Truck dùng cho kho hẹp kiểu đứng lái với sức nâng từ 900kg - 3.0 tấn. Nissan Reach Truck Japan.

Đáp ứng những nhu cầu nâng hạ cơ bản với chiều cao nâng từ dưới 6000mm thì Reach Truck Nissan kiểu đứng lái là lựa chọn tối ưu. Được cải tiến từ dòng xe nâng điện truyền thống, Reach Truck Nissan kiểu đứng lái được cải tiến để tối thiểu hóa lối đi và góc quay, nhờ đó Reach Truck kiểu đứng lái có thể hoàn thành những công việc nâng hạ tại những vị trí mà những xe nâng điện thông thường không vào được.
Việc đầu tư Reach Truck đứng lái có chi phí thấp tương đương với xe nâng điện thông thường, vì vậy ngày nay việc sử dụng Reach Truck kiểu đứng lái là thật sự cần thiết cho giải pháp tiết kiệm chi phí và sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả.

Ưu điểm Reach Truck kiểu đứng lái của Nissan Unicarriers:

1., Sử dụng hệ thống điều khiển điện tử: Với motor điện xoay chiều và hệ thống điều khiển điện tử giúp xe nâng Reach Truck kiểu đứng lái của Nissan Unicarriers tăng khả năng đáp ứng. Việc bảo trì định kỳ đối với motor điện được rút xuống gần bằng 0, do đó bạn có thể làm được nhiều việc hơn và khoản đầu tư của bạn sẽ hiệu quả hơn.
Nissan Reach Truck

cho thue Reach Truck2., Reach Truck Nissan kiểu đứng lái: Có lối đi và góc quay hẹp, vì vậy bạn có thể sử dụng Reach Truck kiểu đứng lái ở những khu vực chât hẹp mà vẫn đạt hiệu quả cao.

3., Các tùy chọn đặc biệt: Với Reach Truck Nissan kiểu đứng lái, bạn cũng có thể thêm các bộ tùy chọn đặc biệt cho khung nâng và nĩa nâng như Double Deep dạng Telescopic hay dạng Scissor. Những tiện ích mở rộng sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc.

4., Một dãi sản phẩm rộng: Với nhiều model trải rộng từ 900kg đến 3.0 tấn, Reach Truck Nissan kiểu đứng lái luôn đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan

Reach Truck Nissan Unicarriers, cho thuê Reach Truck, ban va cho thue reach truck Nissan