Reach Truck kho lạnh Nissan

Cho thuê xe nâng kho lạnh thực phẩm - thủy sản...
Kiểu xe nâng: Reach Truck, Battery Forklift, Power Pallet Truck...
Sức nâng: từ 1.0 tấn - 3.0 tấn

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, nói đến dịch vụ cho thuê xe nâng hàng thì không ai không biết đến Nissan Forklift by Unicarriers. Hơn thế nữa, chúng tôi là nhà cung cấp đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực cho thuê xe nâng kho lạnh dùng cho các ngành thủy sản và thực phẩm. Từ đây, quý khách không cần phải lo lắng về khoản đầu tư tốn kém cho xe nâng điện kho lạnh nữa. Hãy để chúng tôi cùng bạn phát triển.
reach truck kho lanh

Lý do nên thuê xe nâng kho lạnh Nissan Unicarriers:

1., Chi phí đầu tư lớn: Khi đầu tư xe nâng kho lạnh, quý khách phải luôn đầu tư ít nhất 2 chiếc trở lên. Vì xe kho lạnh có giá thành rất lớn, nên việc đầu tư một lúc 2 chiếc cũng là vấn đề lớn. Nếu giảm được khoản đầu tư này, quý khách sẽ đầu tư và các thiết bị khác để nâng cao chất lượng cho kho hàng của mình.
xe nang dien kho lanh Nissan

2., Việc bảo trì phức tạp: Xe nâng điện kho lạnh đòi hỏi việc bảo trì bảo dưỡng nghiêm ngặc và phức tạp. Có rất nhiều khác biết giữa xe nâng điện thông thường và xe nâng điện kho lạnh như: Bình Acqui kín, dầu thủy lực đặc biệt để không bị đông đặc. Nhân viên bảo trì phải có nhiều kinh nghiệm và am hiểu rõ sản phẩm xe nâng đang dùng trong kho.
Reach Truck Nissan


3., Khả năng đáp ưng: Khi đầu tư mua xe nâng điện kho lạnh, trong quá trình sử dụng khi xảy ra hư hỏng với thời gian khắc phục lâu có thể sẽ ảnh hưởng đến hoạt động nhập xuất hàng của quý khách hàng. Với dịch vụ cho thuê xe nâng kho lạnh của Nissan Unicarriers, chúng tôi luôn khắc phục hậu quả nhanh và nhanh chóng đưa ra giải pháp thay thế cho quý khách hàng.
power pallet truck


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan