Nissan Reach Truck ngồi lái 1.2 - 2.5 tấn

Nissan Reach Truck kiểu ngồi lái, 
Sức nâng từ 1.2 - 2.5 tấn, 
Chiều cao nâng đến 12m

Với hơn nữa thế kỷ tham gia vào lĩnh vực chế tạo xe nâng hàng, Nissan Forklift đã được dành được sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh việc phát triển dòng động cơ xăng gas số 1 thế giới cho ngành ô-tô và xe nâng công nghiệp, Nissan cũng không ngừng cải tiến những sản phẩm xe nâng điện nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng.
(Nissan có dịch vụ bán và cho thuê Reach Truck tại Việt Nam)
Reach Truck ngồi lái tầm cao – kho lạnh thủy sản,
Model
Load capacity
Overall width
Overall length
Overall
height
Turning radius
Battery
FRSB14
1400kg
1270mm
1260mm
2180mm
1710mm
48V/420Ah
FRSB16
1600kg
1270mm
1260mm
2180mm
1710mm
48V/420Ah
FRSB20
2000kg
1348mm
1330mm
2245mm
1775mm
48V/560Ah
FRSB25
2500kg
1348mm
1370mm
2245mm
1930mm
48V/560Ah

Reach Truck tầm cao - kho lạnh thủy sản
Reach Truck tầm cao - kho lạnh thủy sản
Các dòng Reach Truck ngồi lái được biết đến là dòng xe nâng điện tầm cao chuyên dùng với hệ thống kệ kho. Với khả năng giữ tải tuyệt vời, các sản phẩm xe nâng Reach Truck luôn đạt được tải trọng lớn khi đưa các kiện hàng lên cao. Ngoài ra, với các tùy chọn cao cấp và cả tùy chọn cho kho lạnh sâu, các dòng xe nâng điện Reach Truck ngồi lái sẽ luôn hoàn thành tốt mọi công việc tại các kho lạnh thủy sản một cách nhanh chóng và an toàn.

Reach Truck Nissan
1., Đối trọng tốt: Xe nâng Reach Truck Nissan sử dụng hai bánh trụ phía trước làm tâm đoàn bảy, bình acqui và người vận hành được xem như là đối trọng chính. Vì vậy xe nâng Reach Truck Nissan kiểu ngồi lái có khả năng nâng hạ những khối hàng nặng lên cao đến 12m vẫn đảm bảo thăng bằng và tạo sự tin cậy cho người vận hành.
Đối trọng tuyệt vời của Reach Truck Nissan càng tăng độ tin cậy khi nâng hạ hàng hóa ở những kho hàng có kiểu kệ kho Double Deep đòi hỏi sự thăng bằng cực cao. Trong trường hợp này, dòng xe Reach Truck ngồi lái Nissan là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Reach Truck Nissan2., Hệ thống điều khiển điện tử: Reach Truck Nissan Unicarriers ứng dụng motor xoay chiều cho tất cả các dòng sản phẩm. Motor xoay chiều có thời gian đáp ứng nhanh, độ bền cao, công suất lớn và tiết kiệm năng lượng hơn hẵn. Ngoài ra, do việc loại bỏ hoàn toàn chổi than và cổ góp sẽ giúp làm giảm chi phí bảo trì cũng như việc hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Ngày nay, xe nâng Reach Truck Nissan trở nên mạnh mẽ hơn hẵn và phục vụ tốt hơn cho công việc của bạn.
Reach Truck Nissan
3., Sự thoải mái: Thiết kế ghế ngồi của xe nâng Reach Truck Nissan Unicarriers nhằm tạo sự thoải mái tối đa cho người vận hành. Với xe nâng Reach Truck Nissan Unicarriers, bạn có thể làm việc lâu hơn mà không thấy mệt mỏi. Và năng suất công việc sẽ được nâng lên cao. Với Reach Truck Nissan, bạn sẽ cảm nhận được việc xếp dỡ hàng hóa là một công việc dễ dàng và đầy thú vị, bạn sẽ không hề có cảm giác nhàm chán.
Reach Truck Nissan
4., Thiết kế nhỏ gọn: Reach Truck Nissan với model đặc biệt dành cho kệ Driving được tối ưu hóa phần khung nâng để vào được hệ thống kệ Driving mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Với Reach Truck Nissan, việc xếp dỡ hàng hóa với kho kệ Driving sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.
Với dòng xe Reach Truck chuyên biệt, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về việc cải tạo carbin cho phù hợp với hệ thống kệ kho của bạn nữa. Với Nissan Reach Truck, chúng tôi luôn hướng đến mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
5., Các tùy chọn đặc biệt: Reach Truck Nissan với các tùy chọn đặc biệt luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Những tiện ích mở rộng thường được sử dụng tại Việt Nam như: Carbin sửi ấm dùng cho kho lạnh, khả năng di chuyển 4 hướng, chân trụ phía trước rộng hơn, lấy hàng từ 1 bên, hệ thống nĩa nâng double deep...
Reach Truck Nissan

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan