Cho thuê xe nâng Nissan mới 100%

Cho thuê xe nâng hàng Nissan Unicarriers mới 100%
Xe nâng động cơ điện, diesel, LPG, xăng gas
Sức nâng từ 1.0 - 8.0 tấn

Từ đầu năm 2013, được bổ sung nguồn vốn mới từ các tập đoàn lớn, hãng xe nâng hàng Nissan chính thức đổi tên thành Nissan Forklift by Unicarriers (hay Nissan Unicarriers) với mục đích sẽ cung cấp cho thị trường toàn cầu những dòng xe nâng được cải tiến để đạt được chất lượng cao và ổn định.
xe nang nissan unicarriers
Cho thuê xe nâng mới 100% Nissan Unicarriers:
Tại Việt Nam, tận dụng uy tín của Nissan trong nhiều thập kỷ qua cộng với việc phát huy sức mạnh mới, hãng xe nâng hàng Nissan đã mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng bằng việc tăng cường cho thuê xe nâng mới 100%. Không chỉ dừng lại ở việc cho thuê các dòng xe nâng tiêu chuẩn, hãng xe nâng hàng Nissan đã mở rộng sang các loại xe nâng đặc thù với các kiểu khung nâng đặc biệt hơn.
cho thue xe nang hang

cho thue xe nang diesel
Các dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100% của chúng tôi:
Cho thuê xe nâng diesel mới 100%: từ 1.5 - 8.0 tấn, bao gồm việc cho thuê các loại xe nâng hàng động cơ diesel tiêu chuẩn đến việc cho thuê các loại xe nâng hàng động cơ diesel đặc thù như xe nâng kẹp giấy, xe nâng diesel với bộ hinger-fork hoặc bộ fork-posisioner... Tất cả dịch vụ chỉ có tại xenangnissan.com
cho thue xe nang gas

Cho thuê xe nâng động cơ xăng gas LPG mới 100%: sức nâng từ 1.5 tấn - 8.0 tấn. Tại dòng xe nâng động cơ xăng gas, chúng tôi cho thuê tất cả các kiểu xe nâng có trên thị trường. Xe nâng xăng gas Nissan được trang bị động cơ Nissan K21, K25, TB45... với ưu điểm siêu bền, tiết kiệm nhiên liệu và tiêu chuẩn khí thải đạt chuẩn để sử dụng tại các kho hàng thực phẩm.

Cho thuê xe nâng điện từ mới 100%: từ 1.0 - 3.0 tấn, bao gồm các kiểu xe nâng điện 4 bánh ngồi lái ( 4 wheels battery forklift or 4 wheels electric forklift), các dòng xe nâng điện kiểu 3 bánh ngồi lái (3 wheels battery forklift or 3 wheels electric forklift). Xe nâng Nissan động cơ điện kiểu Reach Truck và xe Power Pallet Truck.

cho thue xe nang dien
cho thue reach truck Nissan
Cho thuê xe nâng kho lạnh và reach truck tầm cao: Hãng xe nâng Nissan là đơn vị đi đầu trong việc triển khai cho thuê xe nâng điện dùng trong kho lạnh. Với một mức đầu tư hợp lý, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng điện Nissan tại các kho hàng lạnh của quý khách.

Yêu cầu khi thuê xe nâng mới 100%:
Để được thuê xe nâng hàng Nissan Unicarriers mới 100% quý khách hàng cần lưu ý là hợp đồng thuê xe phải được duy trì đến 3 năm. Nếu hết thời hạng 3 năm nhưng quý khách muốn tiếp tục sử dụng xe nâng Nissan thì chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt theo chương trình "gắn kết dài lâu cùng Nissan Unicarriers", hoặc quý khách hàng cũng có thể chọn giải pháp mua lại chính xe nâng đó với giá thanh lý của chúng tôi.
xe nang nissan unicarriers

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan