Cho thuê xe nâng Nissan cũ

Cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng,
Xe nâng điện, diesel, xăng gas, Reach Truck...

Đại lý độc quyền xe nâng Nissan tại Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe nâng hàng đã qua sử dụng. Chúng tôi là đơn vị số 01 Việt Nam về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Với đội ngũ hàng nghì xe nâng tại Việt Nam và Singapore, chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng và luôn có nhiều sản phẩm để khách hàng thỏa sức chọn lựa.
cho thue xe nang hang
Cho thuê xe nâng động cơ diesel đã qua sử dụng: Với thời hạn thuê ngắn, quý khách có thể lựa chọn dòng xe nâng hàng cũ chất lượng cao là xe nâng chủ lực cho kho hàng của mình.
cho thue xe nang diesel
Cho thuê xe nâng điện và Reach Truck: Chúng tôi là đơn vị hàng đầu Việt Nam với đội xe nâng điện và reach truck hùng hậu chuyên phục vụ cho khách hàng có nhu cầu thuê. Chúng tôi luôn có những sản phẩm làm hài lòng khách hàng một cách tối ưu nhất.
cho thue reach truck
Cho thuê xe nâng điện bình Acqui mới: Là dịch vụ cho thuê xe nâng điện sử dụng bình Acqui mới 100%. Vì vậy, với một mức chi phí thuê thấp, quý khách sẽ được sở hữu những chiếc xe nâng điện chất lượng cao và thời gian phục vụ liên tục như xe nâng điện mới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Thúy Hoàng - 0909648178,
Đại diện kinh doanh tại Trụ sở chính xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam,
KCN VISP - I, Thuận An - Bình Dương
xe nang Nissan

Cho thuê xe nâng hàng, cho thue xe nang dien, cho thue xe nang diesel, cho thue reach truck