Két nước xe nâng hàng

Két nước xe nâng hàng, 

Với xe nâng hàng, két nước thường có tuổi thọ rất ca, nếu bảo dưỡng tốt thì có thể sử dụng đến hơn 10 năm. Trong một số trường hợp đặc biệt có thể do sử dụng nước không đạt chuẩn có thể dẫn đến ăn mòn két nước gây lủng – chảy và dẫn đến tình trạng làm giảm khả năng tản nhiệt cho thiết bị. Với một số lỗi nhỏ thì việc sữa chữa két nước xe nâng thường rất dễ dàng nhưng có thể sẽ tốn nhiều thời gian tháo lắp. Một số lỗi lớn có thể gây nên tình trạng hư hỏng nặng có thể sẽ phải thay cả phần lõi đề bên trong hoặc giải pháp tốt hơn là thay thế két nước xe nâng mới.
Két nước xe nâng hàng
Két nước xe nâng hàng
Các dòng xe nâng hàng hiện nay sử dụng động cơ tương tự nhau nên việc thay thế đề cho nhau khá dễ dàng. Các xe nâng Komatsu 2 tấn – 3 tấn dùng động cơ Yanmar 4D94LE và 4D98LE có thể sử dụng chung kiểu đề cho nhau. Các dòng xe nâng hàng Nissan thường sử dụng động cơ QD32 nên các két nước xe nâng 2.5 – 3.5 tấn đều có thể lắp vừa cho nhau. Xe nâng hàng Toyota dùng động cơ 1DZ-II hoặc 2Z, các dòng xe nâng giá rẻ khác thường dùng động cơ Isuzu C240 hoặc Mitsubishi S4S nên việc mua két nước xe nâng khá đơn giản.
Két nước xe nâng Nhật Bản
Két nước xe nâng Nhật Bản
Để đảm bảo chọn đúng két nước xe nâng hàng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin về model xe nâng hàng của quý khách, năm sản xuất xe nâng để chúng tôi tra mã phụ tùng tương ứng. Trong trường hợp xe nâng hàng của quý khách là dòng đặc biệt, xe nâng nội địa hoặc xe nâng đời thấp thì cách tốt nhất là gửi két nước cũ để chúng tôi lựa chọn chính xác dòng tương đương cho quý khách hàng.
Két nước giải nhiệt cho xe nâng
Két nước giải nhiệt cho xe nâng
Bán và lắp đặt - thay thế két nước dành cho các dòng xe nâng hàng nhãn hiệu Toyota, xe nâng diesel Komatsu, xe nâng hàng Nissan Unicarriers, xe nâng TCM, xe nâng hàng Yale, xe nâng Linde, xe nâng Hyster, xe nâng Still, xe nâng diesel và LPG Crown, xe nâng Mitsubishi, và các dòng xe nâng hàng giá rẻ như Baoli - Smart - JAC và xe nâng MGA.
Tags: