Củ đề xe nâng hàng Nhật Bản

Bộ đề xe nâng hàng, 

Củ đề chính hãng Nhật Bản, 
Với xe nâng hàng, bộ đề thường có tuổi thọ rất cao từ 5 – 8 năm. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt có thể than đề bị gãy, mòn cổ góp, kẹt than đề, chập điện… cũng có thể làm cho đề xe nâng hư hỏng. Với một số lỗi nhỏ thì việc sữa chữa bộ đề xe nâng thường rất dễ dàng nhưng có thể sẽ tốn nhiều thời gian tháo lắp. Một số lỗi lớn có thể gây nên tình trạng hư hỏng nặng có thể sẽ phải thay cả phần lõi đề bên trong hoặc giải pháp tốt hơn là thay thế bộ đề xe nâng mới.
Đề xe nâng Nhật Bản mới 100%
Đề xe nâng Nhật Bản mới 100%
Hiện nay giá cả thay thế bộ đề xe nâng chính hãng Nhật Bản không quá đắt, nên nhiều khách hàng sẽ lựa chọn mua một số bộ đề xe nâng mới 100% để thay thế và kết hợp với việc sữa chữa các bộ đề cũ để làm dự phòng trong trường hợp có một số xe nâng khác bị hư đề trong tương lai.
Bộ đề xe nâng chính hãng Nhật Bản
Bộ đề xe nâng chính hãng Nhật Bản
Các dòng xe nâng hàng hiện nay sử dụng động cơ tương tự nhau nên việc thay thế đề cho nhau khá dễ dàng. Các xe nâng Komatsu 2 tấn – 3 tấn dùng động cơ Yanmar 4D94LE và 4D98LE có thể sử dụng chung kiểu đề cho nhau. Các dòng xe nâng hàng Nissan thường sử dụng động cơ QD32 nên các bộ đề xe nâng 2.5 – 3.5 tấn đều có thể lắp vừa cho nhau. Xe nâng hàng Toyota dùng động cơ 1DZ-II hoặc 2Z, các dòng xe nâng giá rẻ khác thường dùng động cơ Isuzu C240 hoặc Mitsubishi S4S nên việc mua bộ đề xe nâng khá đơn giản.
Củ đề xe nâng hàng
Củ đề xe nâng hàng
Để đảm bảo chọn đúng củ đề xe nâng hàng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin về model xe nâng hàng của quý khách, năm sản xuất xe nâng để chúng tôi tra mã phụ tùng tương ứng. Trong trường hợp xe nâng hàng của quý khách là dòng đặc biệt, xe nâng nội địa hoặc xe nâng đời thấp thì cách tốt nhất là gửi bộ đề cũ để chúng tôi lựa chọn chính xác dòng tương đương cho quý khách hàng.
Chuyên cung cấp đề xe nâng hàng mới 100% chính hãng Nhật Bản dành cho các dòng xe nâng nhãn hiệu Nissan Unicarriers, xe nâng Toyota, xe nâng TCM, xe nâng hàng Komatsu, xe nâng Yale, xe nâng hàng Linde, xe nâng Hyster, xe nâng Still, xe nâng động cơ Crown, xe nâng hàng Mitsubishi, xe nâng Hyundai Doosan, đề xe nâng MGA, xe nâng JAC - Baoli - Smart... Đặc biệt quý khách hàng có thể đổi lại bộ đề khác trong trường hợp chọn nhằm đề dẫn đến việc không khớp răng.
Tags: