Bình điện xe nâng hàng 48V-485AH,

Bình điện xe nâng hàng 48V-485AH, 

Acquy cho xe nâng điện 48V 485AH, 
Đại lý xe nâng hàng Nissan Unicarriers chuyên nhập khẩu và phân phối dòng bình điện dành cho xe nâng nhãn hiệu Hitachi Kobe từ Nhật Bản. Dòng bình điện Hitachi Kobe Nhật Bản có nhiều điểm ưu việt và nổi bật hơn so với dòng acquy GS Yuasa Thái Lan. Thiết kế từng cell với các tấm plat được phân cách bởi các tấm thủy tinh giúp nâng cao tuổi thọ cho bình acquy Hitachi Kobe.
Bình điện Hitachi 48V 485AH
Bình điện Hitachi 48V 485AH
Các dòng bình điện xe nâng 48V 485AH luôn đảm bảo phù hợp với các dòng xe nâng phổ biến như xe nâng điện Mitsubishi FB15CA FB20CA, xe nâng điện Nichiyu 1.5 tấn và 2.0 tấn, xe nâng điện Toyota 7FB15 7FB20 và dòng 8FBN15 8FBN20 từ nhà máy Toyota Kunshan Trung Quốc. Xe nâng điện Nissan Unicarriers (kể cả TCM forklift). Các dòng xe nâng Yale Linde Hyster Still Crown và các thương hiệu xe nâng điện giá rẻ khác cũng sử dụng được bình acquy 48V 485AH của Hitachi Kobe và GS Yuasa Thái Lan.
Đặc biệt chúng tôi có nhận cung cấp acquy cũ cung cấp cho các nhà xử lý phế liệu và chất thải nguy hại. Từ đó các dòng bình acquy cũ của quý khách hàng sẽ được xử lý một cách an toàn và không gây nguy hại cho môi trường.

Các dòng xe nâng hàng của quý khách đang sử dụng các dòng bình điện GS Yuasa, Rocket Hàn Quốc hoặc các bình điện xe nâng nhãn hiệu khác đều hoàn toàn có thể chuyển đổi sang sử dụng bình điện Hitachi Kobe. Đặc biệt với số lượng nhập khẩu lớn, chúng tôi luôn đảm bảo giá bán của bình acquy 48V 485Ah hiệu Hitachi Kobe Nhật Bản tương đương với các bình acquy châu Á khác đang có trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu về bình acquy xe nâng điện xin vui lòng liên hệ Ms. Thúy Hoàng, đại lý xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam qua email [email protected] hoặc [email protected] MOB 0909.648.178; ngoài ra quý khách hàng cũng có thể kiểm tra giá bán từ đại lý HCM thông qua email [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Tags: