Bình điện xe nâng hàng 48V-450AH,

Bình điện xe nâng hàng 48V-450AH, 

Acquy cho xe nâng điện 48V 450AH, 
Là dòng bình acquy cao cấp chuyên dùng cho xe nâng điện 2 tấn, các dòng bình Hitachi Kobe 48V – 450AH được sản xuất từ nhà máy Nhật Bản cho chất lượng vượt trội. Bình điện Hitachi Kobe được đánh giá là có mức độ tích điện tốt, mức độ giảm công suất theo thời gian ít và đặc biệt tuổi thọ thường kéo dài hơn nhiều so với mức tiêu chuẩn. (tuổi thọ tiêu chuẩn của bình acquy là 1200 lần sạc điện).
Bình điện Hitachi Kobe 48V 450AH
Bình điện Hitachi Kobe 48V 450AH
Được biết đến là đơn vị cho thuê xe nâng điện đứng đầu Việt Nam, do đó chúng tôi luôn là đại lý hàng đầu của Hitachi Kobe trong việc nhập khẩu bình acquy xe nâng điện. Nhờ đó chúng tôi luôn cam kết cung cấp những dòng bình acquy Nhật Bản với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Bình điện 48V 450AH Hitachi Nhật Bản luôn đảm bảo lắp vừa trên các dòng xe nâng điện 2 tấn như Nissan BX series, Toyota 7FB20 8FBN20, xe nâng điện TCM FB20-7 FB20-8, Mitsubishi FB20CA, xe nâng điện Nichiyu – Sumitomo – Yale… một số dòng xe nâng điện của các thương hiệu châu Âu – USA như Crown Jungheinrich Yale Linde Hyster Still… phiên bản dành cho thị trường châu Á cũng sử dụng dòng bình điện Hitachi Kobe 48V 450AH. Bên cạnh đó, quý khách hàng đang sử dụng các dòng xe nâng điện 2 tấn giá rẻ khác cũng có thể chuyển đổi sang xe bình điện Hitachi Kobe với chi phí thấp hơn và mức độ đáp ứng cao hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình acquy xe nâng điện xin vui lòng liên hệ Ms. Thúy Hoàng, đại lý xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam qua email [email protected] hoặc [email protected] MOB 0909.648.178; ngoài ra quý khách hàng cũng có thể kiểm tra giá bán từ đại lý HCM thông qua email [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Tags: