Bình điện xe nâng hàng 48V 280AH,

Bình điện xe nâng hàng 48V 280AH, 

Bình acquy reach truck 1.5t và 1.8t 
Xe nâng điện Reach Truck đứng lái dòng Nhật Bản tải trọng nâng 1.5 tấn và 1.8 tấn sử dụng bình acquy 48V 280AH từ hãng GS Yuasa Thái Lan hoặc bình acquy Hitachi Kobe Nhật Bản.
Bình điện reach truck 48V 280AH
Bình điện reach truck 48V 280AH
Nhờ có thiết kế tương đồng, các dòng xe nâng điện đứng lái reach truck giờ đây có thể sử dụng chung kiểu bình acquy, do đó quý khách hàng không phải quá lo lắng trong biệt tìm nhà cung cấp bình acquy dành cho các dòng xe nâng điện reach truck. Được chế tạo tại nhà máy Hitachi Kobe Nhật Bản, bình điện 48V 280AH có thể được sử dụng cho các dòng reach truck đứng lái nhãn hiệu Nissan Unicarriers, Reach Truck TCM, xe nâng điện đứng lái Toyota 7FBR18 7FBR18, reach truck đứng lái Mitsubishi Nichiyu forklift. Ngoài ra các sản phẩm xe nâng điện đứng lái nhẫn hiệu Yale Sumitomo và các xe nâng điện đứng lái giá rẻ khác cũng sử dụng được acquy Hitachi Kobe Nhật Bản kiểu 48V-280AH.
Là đơn vị cho thuê xe nâng điện đứng lái số 1 Việt Nam với lượng nhập khẩu acquy và phụ tùng xe nâng lớn, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dòng bình điện xe nâng reach truck hiệu Hitachi Kobe chính hãng chất lượng cao với mức chi phí đầu tư chỉ tương đương với các dòng bình điện giá rẻ khác.

Quý khách hàng có nhu cầu về bình acquy xe nâng điện xin vui lòng liên hệ Ms. Thúy Hoàng, đại lý xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam qua email [email protected] hoặc [email protected] MOB 0909.648.178; ngoài ra quý khách hàng cũng có thể kiểm tra giá bán từ đại lý HCM thông qua email [email protected] trân trọng cảm ơn quý khách hàng.
Tags: