Đại học về xe nâng-Nissan Forklift

Hãng Xe nâng hàng danh tiếng của Nhật-Nisssan Nhật ra mắt Trường Đại học chuyên về xe nâng Nissan lần đầu tiên trên thế giới.
Tháng 2 năm 2012, Công ty chế tạo xe nâng hiệu Nissan ra mắt trường Đại học về xe nâng Nissan và trường cao đẳng Dịch vụ kĩ thuật vào tháng 1 năm 2012.
Sứ mệnh của 2 trường này là đào tạo chuyên sau về công nghệ chế tạo và phát triển xe nâng hàng Nissan, dòng xe nâng hàng đẳng cấp quốc tế, đồng thời đào tạo các nhân viên kinh doanh xe nâng hàng, các kĩ sư kĩ thuật chuyên về máy móc  của xe nâng Nissan Nhật.
Chương trình giảng dạy gồm 3 cấp độ: cấp độ học việc, thợ và kĩ sư bậc thầy, được đào tạo lí thuyết và thực hành song song.  Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ ASE.  Giám đốc tiếp thị và quản lí của Nissan forklift toàn cầu, ông Steve Cianci cho biết:” đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ kĩ thuật dịch vụ là thành phần xương sống của 1 công ty xe nâng hàng hiện nay, vì thế Nissan Forklift mở hẳn 1 trường Đại học và cao đẳng nhằm đào tạo những tài năng cho ngành, nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng nhất cho Quý khách hàng.
Bên cạnh đó, trường Đại học Nissan forklift cung đào tạo các khóa học online cho các đại lí với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và hiệu quả cho 100 nhà phân phối và hơn 225 đại lí trên toàn cầu.
Tại Việt Nam, Nissan Forkift đặt trụ sở tại:
Số 10, đường 8, KCN VSIP 1, Bình Dương.
Hotline: 0909.648.178
Xe nang hang NissanTags: