Xe nâng Toyota Vs Nissan Forklift

Xe nâng Toyota Vs Nissan, 
So sánh giữa xe nâng hàng Nissan và Toyota Nhật Bản, 

Sản phẩm xe nâng hàng Nhật Bản luôn được khách hàng Việt Nam đánh giá cao. Khách hàng thường phải mất nhiều thời gian để lựa chọn thương hiệu xe nâng Nhật Bản thích hợp nhất cho nhà máy của mình. Xe nâng Toyota và xe nâng Nissan đều là những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm, tùy thuộc vào ứng dụng và nhu cầu thực tế quý khách sẽ lựa chọn cho mình thiết bị xe nâng hàng thích hợp.

xe nang Toyota
Xe nâng hàng Toyota
Đặc điểm xe nâng Toyota: Nhà chế tạo Toyota luôn đi đầu trong việc nghiên cứu sản phẩm nhằm tối ưu hóa sản phẩm. Xe nâng Toyota với động cơ 1DZ-II được biết đến là sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu nhất. Trong tất cả các dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ diesel thì Toyota 1DZ-II được xem là tối ưu nhất về khả năng sử dụng nhiên liệu. Tuy nhiên với dung tích động cơ chỉ ở mức 2.486 ml thì 1DZ-II khó có khả năng hoàn thành những việc nặng nhọc. Một thực tế là bạn sẽ không thể tìm thấy động cơ 4 xilanh 1DZ-II nào dùng trên dòng xe nâng Toyota 3.5 tấn, trong khi các động cơ khác như ISUZU C240 – Mitsubishi S4S và Nissan QD32 đều có thể vác hàng nặng đến 3.5 tấn.

xe nang hang nissan
Xe nâng Nissan
Về xe nâng hàng Nissan: Khác với nhà chế tạo Toyota, hãng Nissan luôn hướng đến quan tâm giá trị chất lượng. Bạn có thể nhìn thấy trong dòng xe hơi. Với một mức tiền đủ để mua 1 chiếc xe hơi Nissan thì bạn thừa sức mua một xe hơi Toyota với nhiều ưu điểm và công nghệ vượt trội. Tuy nhiên, cũng cần phải nhìn nhận là xe hơi Toyota trong những năm qua thường xuyên bị lỗi sản phẩm và thu hồi sản phẩm. Áp lực cắt giảm chi phí để tạo ra sản phẩm rẻ và rẻ hơn sẽ dần dần làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Để có quyết định tốt nhất trong việc đầu tư mua xe nâng hàng, quý khách có thể sử dụng dịch vụ thuê xe nâng Nissan ngắn hạng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Thúy Hoàng – 0909648178 | [email protected] | [email protected] hoặc nhờ hỗ trợ dịch vụ hậu mãi đến phòng Marketing [email protected] | Trân trọng cảm ơn bạn đã xem qua bài viết này.

Xe nâng Toyota Vs Nissan
So sánh xe nâng Toyota Vs Nissan
Dịch vụ tại Nissan Forklift Việt Nam:
Bán xe nâng hàng Nhật Bản động cơ diesel – xăng gas và xe nâng điện.
Cho thuê xe nâng hàng mới 100%, xe nâng điện và xe nâng kho lạnh.
Cho thuê Reach Truck tầm cao,
Cho thuê xe nâng điện cũ bình acqui mới,
Bán xe nâng cũ phụ tùng chính hãng Nissan,

Cho thuê xe nâng ngắn hạng dùng thử sản phẩm…
Tags: