Xe nâng TCM Vs Nissan Forklift

Xe nâng TCM Vs Nissan, 
So sánh xe nâng hàng TCM với xe nâng Nissan, 

Từ nhiều năm qua, khách hàng đã quen với thương hiệu xe nâng hàng TCM. Khác với những nhà chế tạo khác, xe nâng hàng TCM luôn hướng đến những tiêu chuẩn cơ bản nhất. Bằng cách cắt giảm những chi tiết và công nghệ không quá quang trọng, nhà chế tạo TCM đã thành công trong việc đưa ra thị trường sản phẩm xe nâng giá siêu rẻ với chất lượng chấp nhận được.
Xe nâng TCM Unicarriers
Xe nâng TCM Unicarriers
Năm 2013, tập đoàn Unicarriers chính thức sáp nhập thương hiệu xe nâng Nissan và xe nâng TCM lại với nhau. Theo đó, dòng sản phẩm cao cấp của Unicarriers sẽ là xe nâng Nissan và sản phẩm giá rẻ là TCM forklift và Smart Forklift. Bạn có thể thấy rằng xe nâng Nissan được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi đặc biệt là khách hàng cần thuê xe nâng để hoạt động với tầng suất cao (Chạy 3 ca). Xe nâng Nissan hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt kể cả kho lạnh sâu trong ngành chế biến thực phẩm xuất khẩu. Trong khi sản phẩm xe nâng TCM chỉ thường được biết đến với những kiểu xe nâng động cơ diesel và xe nâng điện tiêu chuẩn.

xe nang hang Nissan
Xe nâng hàng Nissan
Để đánh giá sự khác nhau giữa xe nâng hàng TCM và xe nâng Nissan, quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi. Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu dùng thử sản phẩm trong 3 tháng đầu tiên. Chi tiết liên hệ Ms. Thúy Hoàng 0909.648.178 | [email protected] | [email protected] hoặc phòng Marketing Nissan Forklift [email protected] trân trọng cảm ơn.
 
Xe nâng hàng TCM Vs Nissan Forklift
So sánh xe nâng TCM và Nissan Forklift
Dịch vụ tại Nissan Forklift Việt Nam:
Bán xe nâng hàng Nhật Bản động cơ diesel – xăng gas và xe nâng điện.
Cho thuê xe nâng hàng mới 100%, xe nâng điện và xe nâng kho lạnh.
Cho thuê Reach Truck tầm cao,
Cho thuê xe nâng điện cũ bình acqui mới,
Bán xe nâng cũ phụ tùng chính hãng Nissan,

Cho thuê xe nâng ngắn hạng dùng thử sản phẩm…
Tags: