Sử dụng xe nâng hàng an toàn

HƯỚNG DẪN LÁI XE NÂNG HÀNG AN TOÀN

Năm nào cũng thế, cứ mỗi độ xuân về, xe nâng hàng Nissan đến từ Nhật Bản tổ chức chương trình hướng dẫn sử dụng xe nâng an toàn nhằm trang bị, ôn lại kiến thức về xe nâng, về việc bảo trì, bảo dưỡng xe sao cho đúng cách, đặc biệt là các lưu ý trong khi vận hành xe, nhằm mang lại sự an toàn cho chính người sử dụng cũng như hàng hóa.

Năm nay, chương trình diễn ra ngày 17/3/2015, với nội dung gồm 2 phần, phần lí thuyết và thực hành tại xưởng của Nissan forklift, với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia Nissan forklift từ Singapore.

Cho thue xe nang gia re
Buổi hướng dẫn lái xe nâng an toàn

Xe nâng Nissan hoan nghênh Quý khách hàng tham gia, cũng như cử các bác tài đến để được hướng dẫn, ôn luyện thêm về việc sử dụng xe nâng hàng an toàn. Quý khách đăng kí, vui lòng liên hệ:

  Ms.Thúy Hoàng, hotline 0909.648.178.

Xe nâng hàng Nissan Nhật chính hãng, chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng Nhật Bản các loại, gồm cho thuê xe nâng dầu diesel cũ và mới, cho thuê xe nâng điện, bán xe nâng hàng cũ và mới. Đặc biệt chính sách giá thuê cũng như dịch vụ của Nissan được đánh giá là tốt nhất hiện này, bên cạnh cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng tốt, chúng tôi còn bán xe nâng cũ tân trang với giá hết sức cạnh tranh.
Trụ sở: số 10, đường 8, KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Thời gian: ngày 17/3/2015.
Từ 8h sáng đến 17h chiều.
Chương trình bao gồm học lí thuyết và hướng dẫn thực hành.
Nghỉ nhẹ bằng tea rest và dùng bữa trưa thân mật.

Thue xe nang hang
Chuyên gia từ Singapore sẽ hướng dẫn Quý khách lái và bảo quản xe đúng cách


Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng.
Tags: