An toàn cùng xe nâng hàng

AN TOÀN CÙNG XE NÂNG HÀNG

Hằng năm, cứ vào đầu mỗi quý, xe nâng hàng Nissan chính hãng đều tổ chức các buổi hướng dẫn đào tạo lái xe nâng an toàn và bảo trì đúng cách. Với mục đích chính là giúp các bác tài cũng như quản lí biết cách sử dụng, khai thác một cách triệt để nhất công năng của xe. Với sự từng trải của xe nâng Nissan siêu bền, chúng tôi muốn giúp quý khách tận dụng, phát huy hết mọi tính năng ưu việt của xe nâng Nissan. 

Ban xe nang hang


Hướng dẫn kiểm tra dầu trong xe nâng hàng

Dịch vụ chính của xe nâng Nissan gồm:
Bán xe nâng hàng Nissan cũ, tân trang như mới bằng phụ tùng chính hãng. Bán xe nâng mới 100% chính hãng từ Nissan Forklift Japan.
Cho thuê xe nâng hàng cũ, theo tháng, và cho thuê xe nâng hàng mới theo năm. Với các dòng xe như xe nâng dầu diesel 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn,..., xe nâng điện 1.5 tấn, 2.5 tấn..., xe nâng xăng/gas 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn....

Xe nang hang
Bán và cho thuê các loại xe nâng hàng từ 1.5 tấn-10 tấn
Ngoài ra, chúng tôi còn bán phụ tùng xe nâng chính hãng mới giá hợp lí nhất, sửa chữa, bảo trì xe định kì.

Về khóa Hướng dẫn lái xe nâng an toàn hằng quý, khi Quý công ty có nhu cầu, hoặc muốn tham gia, xin vui lòng, liên hệ Ms.Thúy Hoàng  để đăng kí, và chúng tôi sẽ gởi thư mời đến Quý khách. Sau buổi đào tạo đó, Nissan Forklift sẽ cấp giấy chứng nhận cho các thành viên tham gia một giấy chứng nhận về an toàn trong lái xe nâng.

Mọi nhu cầu về xe nâng hàng, về thông tin đăng kí, Quý khách vui lòng liên hệ Ms,Thúy Hoàng
Hotline: 0909.648.178

Trụ sở: số 10, đường 8, KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương,
Tags: