Bán xe nâng cũ 2.5 tấn còn 85%

BÁN XE NÂNG CŨ 2.5 TẤN CÒN 85%

Bên cạnh việc cho thuê xe nâng hàng cũ và mới hiệu Nissan chính hãng, chúng tôi còn bán xe nâng cũ 85% tân trang như mới, đặc biệt là bán xe nâng cũ 2.5 tấn còn 85% sử dụng nhiên liệu diesel, xăng/gas hoặc điện. Sau đây là 1 vài hình ảnh xe cũ tân trang như mới bằng phụ tùng chính hãng Nissan Nhật.

Ban xe nang cu 2.5 tan
Xe nâng cũ 2.5 tấn tân trang

Về chất lượng, Quý khách hoàn toàn yên tâm vì đây là hàng chính hãng Nissan Nhật, nguồn gốc của những chiếc xe nâng cũ 2.5-3 tấn này là từ những xe cho thuê. Lúc đầu, đó là những chiếc xe nâng Nissan mới 100% chính hãng nhập từ Nhật, chúng tôi cho thuê 1 thời gian khoảng 4, rồi tân trang bán với giá rất cạnh tranh mà chất lượng cam kết 85%, tất cả phụ tùng hao mòn đều thay bằng hàng chính hãng. Vì thế, mảng bán xe nâng cũ 2.5 tấn còn 85% của xe nâng hàng Nissan rất mạnh, chiếm đại đa số xe nâng cũ trên thị trường.

Xe nang cu diesel 2.5 tan
Xe nâng cũ diesel 2.5 tấn


Về đội ngũ kĩ thuật, Nissan Forklift VNam là nơi hội tụ của nhiều kĩ thuật có tay nghề, kinh nghiệm và trinh độ chuyên môn cao, nhằm cam kết mang đến cho Quý khách những chiếc xe nâng cũ chất lượng 85%.

cho thue xe nang hang cu
Ms.Hoàng và khách mua xe nâng 3.5 tấn cũ đã tân trang


Khi Quý khách có nhu cầu về thuê xe nâng hàng hoặc mua xe nâng hàng, xin vui lòng liên hệ Ms.Thúy Hoàng- Phòng bán và cho thuê xe nâng Nissan chính hãng.
Hotline: 0909.648.178
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Ban va cho thue xe nang hang


Chúng tôi cam kết mang đến Quý vị dịch vụ cho thuê xe nâng tốt và uy tín nhất. Cam kết bán những chiếc xe nâng chất lượng nhất.

Chân thành cám ơn.
Tags: