Cho thuê xe nâng tại Đồng Nai

CHO THUÊ XE NÂNG TẠI ĐỒNG NAI

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận lợi về nhiều mặt như nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, và điều kiện hạ tầng giao thông rất thuận lợi, rất phù hợp cho việc phát triển các khu công nghiệp. Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai lại giáp ranh với các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, các tỉnh này đều là ổ các khu công nghiệp, hội đủ các doanh nghiệp Nhật Bản, USA, Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc,…. Vì thế, tính tới năm 2014, tỉnh Đồng Nai đã có 43 cụm khu công nghiệp như KCN Biên Hòa 1, 2, KCN Long Bình, KCN Amata, KCN An Phước, KCN Bàu Xéo, KCN Gò Dầu, Định Quán, Long Khánh, Long Thành….Hiểu được sự phát triển vũ bão của các khu công nghiệp Tỉnh Đồng Nai, nên nhà phân phối xe nâng hàng Nissan Nhật Bản-Nissan forklift Japan tung ra gói dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đồng Nai với số lượng xe lớn chưa từng có tại Việt Nam, tổng kho cả tram chiếc stock sẵn, nhằm đáp ứng nhanh, kịp thời mọi nhu cầu của Quý khách.
cho thue xe nang tai Dong Nai

Theo khảo sát thực tế của Nissan Forklift Japan, phần lớn, các nhà máy trong các khu công nghiệp tình Đồng Nai phần lớn sử dụng xe nâng hàng 2.5 tấn như xe nâng dầu diesel 2.5 tấn-3 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn-2.5 tấn…., vì thế chúng tôi đã trang bị và nhập về sẵn xe nâng động cơ diesel 2.5 tấn-3 tấn, và cả những xe tải trọng lớn như 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn…., thế nên, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe và số lượng xe khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đồng Nai.
cho thue xe nang hang tai Dong Nai
Nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan NhậtNgoài cho thuê xe nâng diesel, Nissan Forklift còn cho thuê xe nâng điện 1.5 tấm-2.5 tấn, cho thuê xe nâng xăng gas 1.5 tấn-7 tấn. cho thuê xe nâng điện đứng lái, cho thuê xe nâng điện ngồi lái 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, …

Ban va cho thue xe nang tai Dong Nai

Mọi thông tin về cho thuê xe nâng tại Đồng Nai, Quý khách vui lòng liên hệ:
Nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan Nhật Bản tại Việt Nam.
Số 10, đường 8, khu công nghiệp VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Gặp Ms.Thúy Hoàng  hotline: 0909.648.178
Xin chân thành cám ơn Quý khách.


Tags: