Bán và cho thuê xe nâng cũ 2.5 tấn Japan

BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG CŨ 2.5 TẤN JAPAN

Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan từ Nhật, văn phòng và tổng kho tọa lạc tại KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương. Với các mảng dịch vụ về xe nâng như cho thuê xe nâng hàng, bán xe nâng cũ và mới, dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe nâng theo yêu cầu.
Ban va cho thue xe nang cu 2.5 tan Japan
Xe nâng hàng Nissan chính hãng

Trong bài viết này, Nissan Forklift tại Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách mảng bán và cho thuê xe nâng cũ 2.5 tấn Japan. Ngày nay, với tình hình kinh tế khó khăn, các doanh nghiệp phải gồng mình để vượt qua cơn bão toàn cầu, thì việc mua 1 chiếc xe nâng mới 100% có vẻ không khả thi lắm, vì thế, đa số các doanh nghiệp đều chọn phương án mua xe nâng cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng đảm bảo và phải là xe Made in Japan thì Quý khách mới an tâm.
Cho thue xe nang hang cu
Xe nâng hàng cũ tân trang

Để đáp ứng nhu cầu đó, xe nâng hàng Nissan đã cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm mang tên xe nâng hàng RNF, RNF là viết tắt của cụm từ Refurbished Nissan Forkift, đó là những chiếc xe nâng cũ tân trang như mới bằng phụ tùng chính hãng Nissan Forklift Nhật, chất lượng xe được hãng cam kết là 80-85%. Vì thế, mà 100% khách hàng mua dòng xe cũ này đều hài lòng về chất lượng và quay lại hoặc giới thiệu cho các khách hàng khác rất nhiều, và đó cũng là niềm tự hào của Nissan.
Ban xe nang cu 2.5 tan
Xe nâng điện cũ tân trang và bình điện mới 100%
Ngoài bán và cho thuê xe nâng cũ 2.5 tấn Japan, chúng tôi còn cho thuê xe nâng hàng mới 100% gồm cho thuê xe nâng dầu diesel 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đến 10 tấn, cho thuê xe nâng điện, cho thuê xe nâng xăng gas. Bên cạnh đó, Nissan forklift còn bán xe nâng hàng mới 100% chính hãng Nissan các loại như dầu diesel, xăng gas, điện.


Cho thue xe nang hang 2.5 tan-3 tan
Xe nâng xăng gas 2.5 tấn cũ tân trang mới
Mọi thông tin về bán và cho thuê xe nâng hàng, Quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối chính hãng độc quyền xe nâng Nissan Japan tại Việt Nam theo thông tin sau:

Nissan Forklift Viet Nam
Số 10, đường số 8, VSIP 1,Thuận An, Bình Dương
gặp Ms.Thúy Hoàng  hotline: 0909.648.178
Email: [email protected] hoặc [email protected]
Ban xe nang cu
Ms.Thúy Hoàng 0909.648.178 nhà phân phối chính hãng độc quyền xe nâng hàng Nissan
Xin chân thành cám ơn Quý khách
Tags: