Safety training mảng cho thuê xe nâng hàng

SAFETY TRAINING MẢNG CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG

Với phương châm ngày càng muốn hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe nâng, nên nhà cung cấp chính hãng xe nâng hàng Nissan forklift Japan luôn tổ chức các buổi trainingcho khách hàng, nhất là các khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Nissan Forklift Việt Nam. Thời gian cụ thể cho buổi safe training-hướng dẫn sử dụng xe và lái xe an toàn cho tài xế, quản đốc nhà máy cụ thể như sau:
-         Ngày hướng dẫn: 23 tháng 7 năm 2014
-         Địa điểm: Trụ sở Nissan Forklift Japan, số 10 đường 8, KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
-         Thời gian: từ 8 giờ đến 17 giờ.
-         Đối tượng: các bác tài lái xe nâng, các quan đốc nhà máy.
-         Mục đích: hướng dẫn các tài xế vận hành xe và bảo trì đúng quy cách, nhằm nâng cao tuổi thọ xe cũng như nâng cao năng suất hoạt động của xe, nhằm đáp ứng tiến độ hoạt động sản xuất của nhà máy.


cho thue xe nang Nissan
Satety training mảng cho thuê xe nâng hàng Nissan
Nissan forklift trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham dự buổi training đặc biệt dành cho khách hàng mảng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của Nissan forklift.
Dòng sản phẩm của Nissan Forklift Japan gồm có:
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng dầu diesel 1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.
dich vu cho thue xe nang hang
Dịch vụ sửa chữa bảo trì cho thuê xe nâng hàng
Mọi thông tin chi tiết về cho thuê xe nâng hàng, Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình Dương
Tags: