Cho thuê xe nâng diesel 3 tấn Nissan

CHO THUÊ XE NÂNG DIESEL 3 TẤN NISSAN

Vào những tháng gần cuối năm, các hoạt động kinh doanh của hầu hết các công ty ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu cấn thiết đó, Nissan Forklift Japan luông chuẩn bị sẵn các dòng xe nâng phổ biến như 2.5 tấn đến 3 tấn, 3.5 tấn, nâng cao 4m hoặc 4.3m chui container, 3 tép, 1 ty giữa. Sau đây là 1 vài hình ảnh của xe mới 100%. Ngoài cho thuê xe nâng cũ, nhất là cho thuê xe nâng diesel 3 tấn Nissan, chúng tôi còn cho thuê xe nâng mới 100%.

Cho thue xe nang hang
Nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan Nhật


Chính sách cho thuê xe nâng hàng của Nissan forklift hết sức linh hoạt, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, như cho thuê xe nâng ngắn hạn theo tháng và cho thuê xe nâng dài hạn theo năm, cho thuê xe mới và cho thuê xe cũ.

Cho thue xe nang 2.5 tan
Xe nâng cũ 2.5 tấn tân trang


Dịch vụ thì Quý khách hoàn toàn yên tâm vì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng diesel 3 tấn Nissan, Quý khách chỉ việc cho bác tài ngồi lên xe chạy, ngoài ra tất cả các thứ khác, đã có Nissan Forklift phục vụ Quý khách.
Hằng năm, để củng cố và nâng cao thêm kiến thức về an toàn khi sử dụng vận hành xe nâng, xe nâng hàng Nissan đều tổ chức các buổi training hướng dẫn lái xe nâng an toàn.

ban va cho thue xe nang hang 3 tan
Buổi training hướng dẫn lái xe an toàn cho khách hàng
 Chúng tôi tự hào là nhà cho thuê xe nâng hàng, nhất là cho thuê xe nâng diesel 3 tấn Nissan lớn, uy tín và mạnh nhất Việt Nam cả về số lượng lẫn chất lượng.


Mọi thông tin chi tiết về cho thuê xe nâng hàng, Quý khách vui lòng liên hệ nhà phân phối chính hãng độc quyền xe nâng Nissan tại Việt Nam.
Số 10, đường 8, khu công nghiệp VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Gặp Ms.Thúy Hoàng  hotline: 0909.648.178

Xin chân thành cám ơn Quý khách.
Tags: