Bán và cho thuê xe nâng cũ

BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG CŨ


Nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan Nhật Bản với trụ sở tại KCN VSIP 1, Bình Dương, dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm bán xe nâng hàng và cho thuê xe nâng hàng, bán xe nâng hàng dầu diesel, bán xe nâng điện, bán xe nâng xăng gas. Cho thuê xe nâng cũ, cho thuê xe nâng mới.


ban va cho thue xe nang cu
Bán và cho thuê xe nâng cũ đuôc tân trang như mới


Về giá thuê, chúng tôi luôn cám kết là giá thuê tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay, với thế mạnh là nhà cung cấp chính hãng độc quyền xe nâng Nissan, nên lực lượng xe nâng của chúng tôi rất nhiều, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Bán và cho thuê xe nâng cũ là 1 trong những thế mạnh của Nissan forklift.
Cụ thể như sau:
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng cũ1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện cũ ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.
 
ban va cho thue xe nang cu
Bán xe nâng cũ Nissan chính hãng


Đặc biệt, từ tháng 7 đến hết tháng 9 năm 2014, chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với giá thuê hấp dẫn, và cứ thuê 5 chiếc xe mới, Quý khách sẽ được tặng 1 chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm do Saigon Tourist đảm nhận.

cho thue xe nang cu
Nhà phân phối chính hãng xe nâng Nissan Nhật

Mọi thông tin chi tiết về bán và cho thuê xe nâng cũ  Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình Dươ[email protected]@

Tags: