Bán và cho thuê xe nâng 2.5 tấn

BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG 2.5 TẤN

Vào những tháng cuối năm, nhu cầu hoạt động sản xuất ngày càng tăng, sản xuất hàng hóa nhiều, đòi hỏi cần thêm xe nâng để phục vụ cho việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho, nhà máy. Hiểu được điều đó, chúng tôi-nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan tung ra gói dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngắn hạn và dài hạn nhằm đáp ưng nhu cầu của Quý khách.

ban va cho thue xe nang 2.5 tan
Nhà phân phối chính hãng xe nâng hàng Nissan Nhật

Dòng sản phẩm chủ lực mà chúng tôi cho thuê là xe nâng động cơ dầu disel 2.5 tấn-3 tấn, chiều cao nâng 3m, 4m, đến 6m, khung chuyên dùng trong container, có sức năng sideshifr  xàng qua xàng lại lấy hàng dể dàng tiện lợi.
Dù là Cà Mau hay Lũng Cú, xe nâng hàng Nissan chính hãng đều cho thuê, vì khắp cả nước, chúng tôi đều bố trí trạm bảo hành, sửa chữa sao cho thuận tiện nhất, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.
Sau đây là 1 số hình ảnh về xe nâng Nissan mới 100%, bao gồm xe nâng điện, xăng gas, dầu diesel.

cho thue xe nang
Xe nâng Nissan mới 100%


xe nang dien da qua su dung
Xe nâng điện 2.5 tấn cũ được tân trang như mới

Đặc biệt, Nissan Forklift có dòng sản phẩm RNF-Refurbished Nissan Forklift, đó là dòng xe cũ, được tân trang như mới bằng phụ tùng chính hãng, dòng này, chúng tôi bán rất chạy ở Việt Nam, vì xe cũ chất lượng như mới. Có thể nói rằng dịch vụ bán và cho thuê xe nâng 2.5 tấn Nissan là thế mạnh vượt trội của Nissan forklift.
Vậy, còn chần chờ gì nữa, khi Quý khách có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng hàng, hãy liên lạc với chúng tôi qua:
ban va cho thue xe nang 2.5 tan
Ms.Thúy Hoàng-bán và cho thuê xe nâng hàng Nissan Nhật chính hãng


Nissan Forklift Viet Nam
Mọi thông tin chi tiết về bán và cho thuê xe nâng 2.5 tấn, Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình DươngDòng sản phẩm của Nissan Forklift Japan gồm có:
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng dầu diesel 1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-         Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.


Tags: