Cho thuê xe nâng hàng diesel

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG DIESEL
Quý khách đang cần thuê xe nâng hàng diesel, vậy hãy để xe nâng Nissan Nhật Bản phục vụ Quý khách. Tự hào là nhà cho thuê xe nâng hàng đầu Việt Nam về uy tín và dịch vụ. Tại sao Nissan Forklift lại tự tin tuyên bố như thế. Là vì thứ nhất: xe nâng chúng tôi cho thuê xe xe nâng Nissan Nhật Bản, chất lượng xe bền, động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, dễ bảo trì, sửa chữa, phụ tùng dễ tìm. Thứ 2 là dịch vụ tốt, sửa chữa nhanh, kịp thời, hiệu quả. Và 1 yếu tố vô cùng quan trọng là giá thuê siêu cạnh tranh, tốt nhất trong tất cả các nhà  cung cấp xe nâng chính hãng.
cho thue xe nang hang diesel
nhà phân phối chính hãng xe nâng Nissan Nhật
Không chỉ cho thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng, Nissan Forklift còn cho thuê xe nâng mới 100%, với giá cả và chính sách ưu đãi, hàng năm, chúng tôi đều khuyến mãi cho khách hàng thuê xe mới với chương trình” Thuê xe nâng Nissan, tận hưởng kì nghỉ thiên đường tại Singapore”. Khi thuê xe nâng mới 100%, với số lượng từ 5 chiếc trở lên, Quý khách sẽ được Nissan Forklift tặng 1 chuyến du lịch Singapore.
Sau đây, chúng tôi xin trình bày cụ thể hơn về dịch vu cho thuê xe nâng hàng nói chung, cũng như cho thuê xe nâng hàng diesel nói riêng:
-          Về thời gian thuê: đối với xe cũ đã qua sử dụng, thời gian thuê xe nâng diesel, điện, xăng gas ít nhất là 6 tháng.
-          Về loại xe: đối với xe cũ thì thời gian thuê là 6 tháng, đối với xe tân trang nhập bên Singapore về, thời gian là 1 năm.
-          Về tải trọng: Nissan forklift cho thuê xe nâng hàng diesel từ 1.5 tấn-10 tấn, cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn-3 tấn, cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn – 6 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái reach truck 1 tấn-3 tấn, cho thuê xe nâng điện kho lạnh 1 tấn-2.5 tấn.
-          Về giá thuê: khẳng định tốt nhất Việt Nam.
-          Dịch vụ: Nissan forklift là nơi hội tụ nhiều kĩ thuật có tay nghề cao, nên việc sửa chữa nhanh, gọn, hiệu quả.
cho thue xe nang hang
Xe nang hang Nissan

Dòng sản phẩm của Nissan Forklift Japan gồm có:
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng dầu diesel 1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.
xe nang diesel 4 tan


Mọi thông tin chi tiết về cho thuê xe nâng hàng diesel, Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178

Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Tags: