Cho thuê xe nâng diesel 1.5 tấn-3.5 tấn

CHO THUÊ XE NÂNG  DIESEL 1.5 TẤN-3.5 TẤN
Trong tình hình kinh tế có phần khó khăn như hiện nay, thì giải pháp tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ để tiết kiệm chi phí là 1 trong những giải pháp mà các doanh nghiệp đang sử dụng ngày càng nhiều. Lợi ích của việc thuê xe nâng hàng mang khá nhiều như: doanh nghiệp không cần tuyển thêm nhân sự cho việc sửa chữa xe nâng, bảo trì, rồi còn mua phụ tùng khi xe hư hỏng,…và rất nhiều vấn đề khác phát sinh nữa.Thế nên khi Quý khách chọn dịch vụ cho thuê xe nâng hàng cũ, những vấn đề nang giải đó sẽ được chúng tôi giúp Quý khách.
Cho thuê xe nâng dầu diesel 1.5t-3.5t
Xe nâng diesel Nissan Forklift
Chi tiết về các sản phẩm của dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, Nissan Forklift có các loại sau:
-          Cho thuê xe nâng diesel cũ từ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn đến 7 tấn. chiều cao nâng từ 3m-6m, thời gian thuê từ 6 tháng -12 tháng.
-          Cho thuê xe nâng diesel mới 100% từ 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn, chiều cao khung nâng từ 3m-6m, thời gian thuê từ  2 năm-3 năm.
xe nang dau diesel 4 tan
Xe nâng dầu diesel 4.5 tấn cũ tân trang
Ngoài cho thuê xe nâng dầu diesel, Nissan Forklift Japan còn cho thuê xe nâng điện 4 bánh ngồi lái, và xe nâng điện đứng lái trong kho mát, kho lạnh, cụ thể như sau: Đối với cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, chúng tôi có các dòng từ 1.5 tấn đến 3 tấn, chiều cao nâng từ 3m-6m, thời gian thuê từ 1 năm-3 năm, đặc biệt, Nissan Forklift cho thuê xe nâng điện cũ nhưng bình điệ mới 100%, xe tân trang như mới. Đối với xe nâng điện đứng lái reach truck 1 tấn-3 tấn, xe nâng điện ngồi lái reach truck 1 tấn-3 tấn, chiều cao nâng 3m-12m.
Cho thue xe nang dien 1.5 tan
Xe nâng điện Nissan Nhật Bản

Khi thuê xe nâng của Nissan Forklift, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về chất lượng xe, vì thứ 1, về xe, xe của chúng tôi là xe nâng Nissan Top 1 thế giới, với đặc tính siêu bền, khỏe khoắn, ít hư vặt. Thứ 2 về dịch vụ: khi xe có hư hỏng, Quý khách gọi là đội ngũ kĩ thuật đến ngay để khắc phục sự cố, trong trường hợp xe bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ thay thế xe nâng khác cho Quý khách, nhằm không làm cản trở quá trình sản xuất, năng suất của Quý khách.
xe nang dien Nissan 2.5 tan
Xe nâng điện Nissan 2.5 tấn cũ tân trang bình điện mới 100%
Dòng sản phẩm của Nissan Forklift Japan gồm có:
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng dầu diesel 1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.

ban va cho thue xe nang hang
Ms.Hoàng-nhà phân phối chính hãng xe nâng Nissan Japan

Mọi thông tin chi tiết về
cho thuê xe nâng diesel 1.5t-3.5t, Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.Tags: