Cho thuê xe nâng dầu 3 tấn

CHO THUÊ XE NÂNG DẦU 3 TẤN

Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản tại Việt Nam là nhà cho thuê xe nâng hàng uy tín và hàng đầu Việt Nam về chất lượng xe và chất lượng dịch vụ đã từ 1995 tới nay. Với văn phòng và kho hàng ở khu công nghiệp VSIP 1, Bình Dương.

cho thue xe nang dau 3 tan
Dàn siêu xe nâng Nissan Forkklift Japan tại Viêt Nam

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách dòng xe dầu 3 tấn, model 1F series, model mới nhất của Nissan Forklift. Với những cải tiến kĩ thuật và công nghệ, dòng xe dầu diesel 3 tấn Nissan Forklfift Diesel 3 tons mệnh danh là xe bền, khỏe nhờ động cơ Nissan QD32 đồng bộ, hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu. Vì thế, khi triển khai mảng cho thuê xe nâng dầu 3 tấn, Nissan Forklift đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin dùng của Quý khách.
Sau đây là 1 vài thông số kĩ thuật xe nâng dầu diesel 3 tấn:

Tải trọng
3000kg
Chiều cao nâng
Từ 3m-6m
Chiều dài nĩa
1220mm
Động cơ
Nissan/QD32
Hộp số
Tự động
Tốc độ nâng có hàng
540mm/s

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng dầu 3 tấn của Nissan Forklift, Quý khách không phải lo gì về sửa chữa hư hỏng hay bảo trì, vì tất cả đã có Nissan, Quý khách chỉ việc chạy xe, sử dụng 24/24 vô tư thoải mái, vì xe Nissan là siêu bền, siêu khỏe. Rất đặc biệt là đối với dòng xe nâng cũ, Nissan tân trang lại như mới bằng phụ tùng chính hãng Nissan Forklift Nhật.
xe nang dau diesel3 tan
Xe nâng Nissan 3 tấn cũ tân trang


Ngoài cho thuê xe nâng hàng mới 100%, chúng tôi còn cho thuê xe nâng cũ đã qua sử dụng với thời gian thuê linh động, theo tháng hoặc theo năm, tùy vào nhu cầu của Quý khách.

cho thue xe nang 3 tan
Nhà phân phối chính hãng xe nâng Nissan Nhật

Dòng sản phẩm của Nissan Forklift Japan gồm có:
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng dầu diesel 1.5 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 2 tấn, xe nâng hàng dầu disel 3 tấn, xe nâng hàng dầu diesel 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 9 tấn, 10 tấn.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 bánh, gồm cho thuê xe nâng điện 1.5 tấn ngồi lái, cho thuê xe nâng điện 2 tấn, cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn, cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn. Ngoài ra, Nissan forklift còn cho thuê xe nâng điện ngồi lái , đứng lái kho lạnh.
-          Chuyên bán và cho thuê xe nâng xăng/gas từ 1.5 tấn-10 tấn.
Mọi thông tin chi tiết về cho thuê xe nâng diesel 1.5t-3.5t, Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178

Trụ sở: đường số 8, VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Tags: