Cho thuê xe nâng điện

CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN 1.5 TAN NISSAN

cho thue xe nang dien
Chúng tôi là nhà cho thuê xe nâng hàng uy tín và hàng đu Vit Nam t năm 1995 ti nay. Ngoài các dòng sn phm v xe du diesel, xe nâng xăng/gas , xe nâng đin đng lái, ngi lái.
Trong phn này, chúng tôi chuyên v gii thiu đến Quý khách sn phm xe nâng đin và dch v cho thuê xe nâng đin, cũng như bán xe nâng đin mi 100% và đã qua s dng.
Hin ti, model mi nht v xe nâng đin Nissan là dòng BX series, dòng xe mi nht vi đy đ các tính năng ưu vit mà 1 chiếc xe nâng hàng hiu có. Đc đim ni bt ca dòng BX series là dù có tri mưa hay môi trường m thp, xe vn hot đng bình thường nh lp ph chng thm nước bo mch xe. Xe nâng hàng Nissan s dng đng cơ AC xoay chiu tiên tiến nht hin nay, xe được trang b màn hình LCD cm ng tích hp 19 chc năng, phc v mi hot đng sa cha xe, khi xe có li gì, màn hình s hin lên li đó, nên vic bo trì, sa cha là cc kì d. Vì thế, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi s dng dch v cho thuê xe nâng đin Nissan ca chúng tôi.
cho thue xe nang reach truck

Bên cnh xe nâng đin Nissan cht lượng tt, đi ngũ kĩ thut ca Nissan forklift là nhng th tay ngh cao, nhiu năm kinh nghim, vì thế mà hu như khách hàng đã thuê xe Nissan đu hài lòng v dch v cho thuê xe nâng đin ca chúng tôi.
Ngoài cho thuê xe nâng đin mi 100%, chúng tôi còn cho thuê xe nâng đin đã qua s dng, nhưng bình đin mi 100%, hot đng liên tc 8 tiếng, xe tân trang như mi, và sau đây là 1 vài hình nh v xe tân trang.
cho thue xe nang dien binh dien moi

cho thue xe nang dien ngoi lai

Các dòng sn phm ca xe nâng đin BX Nissan: xe nâng đin 1.5 tn Nissan, xe nâng đin 2 tn Nissan, xe nâng điên 3 tn Nissan, chiu cao nâng t 3m-6m. Ngoài cho thuê xe nâng đin Nissan chúng tôi còn cho thuê xe nâng đin đng lái reach truck, cho thuê xe nâng đin ngi lái reach truck, cho thuê xe nâng du diesel nissan.
cho thue xe nang dien 2.5 tan

cho thue xe nang Nissan

Mi thông tin v dch v cho thuê xe nâng đin Nissan, Quý khách vui lòng gi:
Ms.Hoàng  0909.648.178
Đa ch: KCN VSIP 1, Bình Dương
Chân thành cám ơn.
Tags: