Cho thuê xe nâng điện 2.5 tấn

CHO THUÊ XE NÂNG ĐIN 2.5 TN
Quý khách đang tìm nhà cung cp cho thuê xe đin, 1 xe nâng đin hot đng liên tc 8 tiếng, đm bo công vic thun li, liên tc và 1 chế đ bo trì, sa cha nhanh chóng, kp thi, đúng lúc và hiu qu, và quan trng hơn na là giá thuê r, hp lí và cnh tranh. Vy hãy đ chúng tôi, nhà phân phi chính hãng xe nâng hàng Nissan Nht Bn phc v Quý khách vi tiêu chí" s hài lòng ca Quý khách mang li li ích cho chúng tôi", vì thế, trong bài viết này, chúng tôi trân trng gii thiu đến Quý khách 1 trong nhng dch v cho thuê xe nâng hàng ca Nissan Forklift Japan đó là cho thuê xe nâng đin 2.5 tn.
cho thue xe nang dien

Mt vài nét v Nissan Forklift Vit Nam: t năm 1995, xe nâng hàng Nissan chính thc có mt ti Vit Nam vi văn phòng và kho hàng đt ti thành ph H Chí Minh, hot đng 2 mng chính là bán và cho thuê xe nâng hàng Nissan chính hãng các ti trng, nhưng lúc đó ch yếu là cho thuê xe nâng du diesel 2.5 tn và cho thuê xe nâng đin 2.5 tn. Và cho ti bây gi, xe nâng Nissan đã m rng lãnh th và đa dng sn phm, t xe nâng du, xe nâng đin đến xe nâng reach truck, xe nâng tay, vào tháng 11 năm 2013, Nissan Forklift chính thc dn v khu công nghip Vit Nam-Singapore và đt tng kho ti s 10, đường 8, KCN VSIP 1 vi s lượng xe lên đến 100 chiếc các loi, sau đây là 1 vài hình nh ca kho hàng.
cho thue xe nang

Riêng v xe nâng đin, mà trong bài viết này là xe nâng đin 2.5 tn, chúng tôi đc bit chiếm lĩnh th trường cho thuê v dòng này, cho thuê xe nâng đin 2.5 tn, xe nâng Nissan có 2 loi: cho thuê xe nâng đin 2.5 tn mi 100% và cho thuê xe nâng đin 2.5 tn đã qua s dng tân trang 100% mi, bình đin mi 100%, cam kết 100% là cht lượng xe 85%. Và sau đây là 1 vài hình nh xe nâng đin mi 100% và xe nâng đin cũ đã qua s dng.
xe nang dien ngoi lai
xe nang dien

V thi gian cho thuê, chúng tôi linh đng cho thuê ngn hn và dài hn, đi vi cho thuê xe nâng đin 2.5 tn mi 100% thì thi gian thuê theo năm, đi vi xe tân trang là theo tháng.
Ngoài cho thuê xe nâng hàng Nissan ra, chúng tôi còn bán các loại xe nâng hàng như bán xe nâng động cơ dầu diesel, bán xe nâng điện, bán xe nâng xăng gas, bán xe nâng điện đứng lái reach truck, bán xe nâng điện ngồi lái reach truck, bán xe nâng tay. Bên cạnh việc bán xe mới 100%, Nissan Forklift Japan còn bán xe nâng cũ đã qua sử dụng được tân trang như mới bằng phụ tùng chính hãng Nissan Nhật.
cho thue xe nang 5 tan

Về xe nâng dầu diesel chúng tôi có các tải trọng từ 1.5 tấn đến 10 tấn, về xe nâng điện 1 tấn đến 3 tấn, xe xăng gas từ 1.5 tấn-10 tấn.
Mi thông tin v cho thuê xe nâng đin 2.5 tn, Quý khách vui lòng liên h Ms.Thúy Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Đa ch: đường 8, KCN VSIP 1, Bình Dương


Chân thành cám ơn Quý khách.
Tags: