Bán xe nâng hàng cũ

BÁN XE NÂNG HÀNG CŨ

Khi Quý khách chưa thể đầu tư ngay 1 chiếc xe mới 100%, hoặc việc nâng hạ, di chuyển hàng hàng không nhiều, thì việc mua 1 chiếc xe nâng đã qua sử dụng là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho Quý khách. Hiểu được nhu cầu đó của Quý khách, xe nâng hàng Nissan Forklift Nhật Bản đã tung ra dòng sản phẩm RNF – Refurbished Nissan Forkflit- dòng xe cũ tân trang 100% mới bằng phụ tùng chính hãng từ Nissan Nhật, và đây là 1 số hình ảnh về xe nâng hàng đã qua sử dụng của Nissan Forklift với đa dạng các loại xe nâng như xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện đã qua sử dụng,…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách, thế nên mảng bán xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi.
bán xe nâng hàng cũ, bán xe nâng cũ đã qua sử dụng, bán xe nâng cũ 2.5 tấn.
ban xe nang cu 2.5 tan

ban xe nang hang cu


Tuy là xe nâng cũ đã qua sử dụng, nhưng Nissan Forklfit Japan luôn tân trang chỉnh chu và hoàn chỉnh với chất lượng được đảm bảo là 85% và ngoại hình mới 100%, tất cả những phụ tùng hào mòn đều được thay bằng phụ tùng chính hãng Nissan Nhật Bản. Chúng tôi quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm với tiêu chí bán xe nâng cũ đã qua sử dụng với chất lượng như mới 100%, vì thế, khi quý khách chọn mua xe nâng cũ tân trang mới của Nissan, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
bán xe nâng dầu 2.5 tấn cũ, bán xe nâng diesel cũ

ban xe nang hang cu Nissan

ban xe nang dau cu

Các tiêu chí khi chọn mua 1 chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng, điều đầu tiên Quý khách nên lưu ý: đối với xe nâng động cơ dầu diesel thì đầu tiên là máy móc và động cơ, cùng hệ thống thủy lực, xe phải được đảm bảo là còn ngon và cứng, chưa được tháo, làm lại, và nếu tháo làm lại thì cũng phải bằng phụ tùng chính hãng. Tiếp đó là đến số giờ hoạt động và năm sản xuất. Còn đối với xe nâng điện, quan trọng nhất là bình điện và bo mạch, bo mạch thì nên chọn bo mạch xe của Nhật, Made in Japan, bình điện nên chọn xe cũ có bình điện mới 100% vì nếu mua xe nâng điện cũ và bình điện cũ thì Quý khách khó có thể kiểm tra được xem có bao nhiêu cells sống và bao nhiêu cells chết, như thế rất mạo hiểm, vì 1 bình điện cho xe nâng điện là bằng 1/2 giá trị xe rồi. Thế nên, chúng tôi mới cho ra dòng sản phẩm xe RNF – bán xe nâng điện cũ và bình điện mới 100%, thương hiệu, chất lượng của xe Nissan đã qua sử dụng góp phần mang lại nhiều lợi ích cho mảng bán xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng.
bán xe nâng cũ 2.5 tấn, bán xe nâng cũ 3 tấn, bán xe nâng dầu cũ 2.5 tấn

ban xe nang dien cu

ban xe nang hang da qua su dung

cho thuê xe nang hàng, bán xe nâng hàng cũ
Ngoài bán xe nâng hàng cũ chúng tôi còn cho thuê xe nâng hàng cũ và mới. Quý khách liên hệ Ms.Hoàng
Hotline: 0909.648.178
Địa chỉ: số 10, đường 8, KCN VSIP 1, Thuận An, Bình Dương.
Xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách đến Nissan forklift Japan.


Tags: