Xe nâng điện Nissan Battery Forklift

Battery Forklift / Electric Forklift, (Xe nâng điện)
Nissan Forklift by Unicarriers
Sức nâng: 1.5 - 3.0 tấn,
Chiều cao nâng từ: 3,000mm - 6,000mm
Tùy chọn: Kẹp giấy, Bale Clamp, Hinger Fork, Double Deep...

Xe nâng điện Nissan, so sánh và đánh giá:
xe nang dien
Xe nâng điện Nissan
Những năm trước, người sử dụng rất ngại sử dụng xe nâng điện. Lý do chính là đâu? chúng tôi đã có những cuộc khảo sát với những khách hàng thân thiết (lớn tuổi) và được biết những nguyên nhân chính như sau:
Xe nâng điện chạy yếu, không leo dốc được!
Xe nâng điện chỉ chạy cho vui trong nhà, ra ngoài gặp mưa là cháy!
Xe nâng điện bảo trì khó khăn, hay trục trặc!
Thay bình Acqui xe nâng điện tốn kém quá!
Bên trên là những lý do khiến khách hàng bất mãn với xe nâng điện. Và xe nâng điện ngày trước chỉ được sử dụng như giải pháp sau cùng. Tuy nhiên ngày nay bạn có thể thấy xe nâng điện được sử dụng rộng rãi như một giải pháp nâng hạ xanh - sạch - đẹp - thân thiện với môi trường.
Sự thay đổi lớn về mặc suy nghĩ của người sử dụng bắt nguồn từ những cải tiến không ngừng của các nhà sản xuất xe nâng. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hãng xe nâng hàng Nissan cũng không ngừng cải tiến sản phẩm xe nâng điện của mình.

Những thay đổi lớn dễ nhật thấy nhất của xe nâng điện đó là việc ứng dụng motor điện xoay chiều. Với motor điện xoay chiều, chỉ với một motor nhỏ hơn cũng có thể cho công suất lớn hơn motor một chiều. Vì vậy xe nâng điện hiện nay với AC-Motor thường có kích thước nhỏ gọn hơn và làm việc khỏe hơn.
Xe nâng điện với motor xoay chiều AC loại bỏ hoàn toàn chổi than và cổ góp giúp việc bảo trì gần như gần bằng 0, thời gian chết Down-Time được đưa xuống mức tối thiểu nên bạn có tận dụng thời gian hiệu quả hơn. 
Hầu hết các hãng xe nâng hiện nay đều đạt được những tiêu chuẩn bảo vệ công nghiệp IP-xx, giúp xe nâng điện có thể làm việc dưới trời mưa mà không lo bị chập điện như trước kia.

Bài viết nhằm mục đích chia sẽ kiến thước về xe nâng hàng. Các bạn có những đóng góp hay muốn chia sẽ vui lòng gửi mail cho mình nhé. Những góp ý của các bạn sẽ được góp nhặt và được post lên tại các mục trao đổi góp ý khi diễn đàn xe nâng hoạt động lại. Cảm ơn các bạn, [email protected];
Tags: