Reach Truck Nissan - Xe nâng tầm cao

Reach Truck Nissan - Reach Forklift Truck,
Xe nâng tầm cao, chuyên dùng cho kho lạnh,
Sức nâng từ 900kg - 3.0 tấn,
Chiều cao nâng từ 4,000mm - 13,000mm
Kiểu ngồi lái và đứng lái,
Reach Truck
Reach Truck Nissan

Tại sao gọi là Reach Truck? Ưu điểm của Reach Truck là gì?

Reach Truck hay gọi là Reach Forklift Truck, là dòng xe nâng lấy hàng hóa bằng cách tiếp cận bằng bộ khung nâng di chuyển nên được gọi là REACH. Reach Truck là xe nâng hàng được cải tiến từ xe nâng điện kiểu Forklift, Phần thân được thu ngắn lại để tiết kiệm lối đi (dùng cho các khu vực chật hẹp. Phần khung nâng có thể di chuyển ra - vô để lấy hàng linh hoạt. Nhờ có 2 chân trụ phía trước vươn ra xa hơn, nên khi lấy hàng ở trên cao, xe nâng Reach Truck ít bị mất tải hơn. Cũng vì yếu tố này mà nhà sản xuất đã thiết kế Reach Truck có khả năng lấy hàng lên tới hơn 12m, (trong khi forklift chỉ lấy được hàng ở 6m).

Reach Truck cũng kế thừa những công nghệ của xe nâng điện (motor xoay chiều...) và ngoài ra, các dòng Reach Truck cao cấp (Reach Truck Nissan từ châu Âu về) còn được trang bị những công nghệ khủng hơn giúp cho việc lấy hàng dễ dàng và an toàn hơn.

Khi có ý định đầu tư Reach Truck cho nhà máy cần có sự kết hợp giữa nhân viên tư vấn Reach Truck và nhân viên thiết kế kệ kho. Với những thợ thiết kế Racking chuyên nghiệp thì họ rất am hiểu về Reach Truck và chọn loại reach truck nào phù hợp với bảng vẽ thiết kế. Tuy nhiên, Mua bán Reach Truck là một việc rất phức tạp trong ngành xe nâng. Nếu không chú ý thì có thể xe của bạn sẽ chạy không lọt hệ thống kệ, hoặc bị thiếu tải dẫn lên cao có cảm giác rung - lắc gây bất an cho người vận hành.

Các bạn có đóng góp gì thêm cho bài Reach Truck vui lòng gửi mail đóng góp nhé: [email protected]; Chân thành cảm ơn.
Reach Truck, cho thuê Reach Truck, xe nang tam cao, Nissan Reach Truck 0909648178
Tags: