Xe nâng Nissan Nhật Bản chính hãng


xe nang nissan
Nissan Forklift LX Series
LX SERIES
§ Loại xe: Xăng/Gas, Diesel
§ Tiện ích: Có hệ thống chống lật, chống rung, hệ thống khoá khung nâng tự động khi tài xế rời xe sau 3 giây và tay lái gậy gù, đai an toàn cho ghế ngồi và hệ thống cần điều khiển gọn dễ sử dụng.
§  Tải trọng nâng: 1.5-1.8-2.0-2.5-3.0-3.5 tấn
§ Chiều cao nâng: 3m, 4m, 4m3, 4m7, 6m...
§ Sản xuất bởi Nissan Nhật Bản
§ Model mới nhất do Nissan Nhật Bản thiết kếNISSAN FORKLIFT Viet Nam

Đại lý bán xe nâng hàng Nissan Nhật Bản -là nhà phân phối đôc quyền toàn khu vực Châu Á về các loại máy móc thiết bị công nghiệp sản xuất tại Nhật Bản.
Chúng tôi có mạng lưới phân phối khắp toàn Đông Nam Á: Việt Nam, Malaysia, Singapore, China… Với các dòng xe nâng hàng động cơ diesel, điện, xăng gas... được các doanh nghiệp tại Việt Nam rất ưa chuộng.
Vai trò của chúng tôi là cung cấp cho Quý khách các loại xe nâng hàng hiệu NISSAN, cho thuê, cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng & các phụ tùng chính hãng.

Nhờ đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên bảo trì nhiều kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Do đó Nissan Forklift có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho Quý khách với hiệu quả tối ưu nhất.
Công ty chúng tôi rất mong là nhà cung cấp xe nâng cho Quý công ty. Mọi vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Khu vực TP.HCM :
Xin liên hệ đại lý chính hãng xe nâng Nissan tại Hồ Chí Minh


Bán và cho thuê xe nâng hàng Nissan Nhật Bản
Tags: