Cho thuê xe nâng 3 tấn Nissan Nhật Bản

CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG
DIESEL FORKLIFT  3 TẤN
NISSAN JAPAN

Nissan Forklift Japan tại Việt Nam là đại lí độc quyền phân phối các loại xe nâng hàng hiệu Nissan Japan, nhất là xe nâng dầu/diesel 3 tấn.
Xe nâng hàng Nissan là xe nâng hàng khỏe nhất, bền nhất, an toàn và tiết kiêm nhiên liệu nhất.
Nissan Forklift Japan đạt chuẩn USA, EU và Japan.
Xe nâng hàng Nissan là xe nâng xịn nhất trong tất cả các xe nâng của Nhật. Tại Việt Nam, Nissan Japan triển khai 2 lĩnh vực hoạt động chính, đó là:
-          Bán xe nâng Nissan Nhật Bản mới 100% chính hãng, nhập nguyên chiếc từ Nhật;
-          Bán xe nâng hàng Nissan Japan cũ 85%;
-          Cho thuê xe nâng hàng các loại: dầu/diesel, xăng/LPG, điện;
Xe nâng Nissan 3 tấn

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Đại lý chính hãng xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam

Đặc biệt, với dòng xe nâng Nissan chạy dầu diesel 3 tấn, Nissan thống lĩnh 90% thị trường cho thuê tại Việt Nam, vì xe nâng dầu 3 tấn của Nissan Nhật Bản là super Forklift, xe hoạt động 20/24 máy vẫn không quá nóng nhờ hệ thống làm mát thông minh, đảm bảo công việc của Quý khách luôn suôn sẻ, đạt năng suất.
Ngoài cho thuê xe diesel 3 tấn mới 100% từ Nhật Bản, Nissan Forklift còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ 85% các tải trọng (xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng 8 tấn… xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas LPG)
xe nang Nissan 3 tan

Ưu điểm xe nâng dầu diesel 3T Nissan:
3 tính năng vượt trội:
·         Siêu bền
·         An toàn, thoải mái
·         Năng suất làm việc cao
-          Tính năng siêu bền:
Nissan forklift Japan được thiết kế bằng thép siêu cứng, thiết kế ổ đĩa cuối cùng cung cấp độ bền và độ tin cậy cho một loạt các hoạt động, ngay cả trên những con đường thô.
Kích thước phanh lớn nghĩa là cải thiện điều kiện phanh (tùy chọn trên mô hình 3-tấn). Hệ thống thủy lực tiêu chuẩn giúp lực thắng tăng, trong khi chỉ sử dụng ít lực để thắng.
Xe nâng có khung cao, cứng, có sức mạnh để mang tải lớn nằm ngang hoặc thẳng đứng an toàn, với một sự lựa chọn các phụ kiện để đáp ứng các mục tiêu công việc cụ thể.
Bộ lọc không khí, giúp xe có thể làm việc lâu trong điều kiện môi trường bẩn, ô nhiểm nhưng không ảnh hưởng quá trình hoạt động của xe.
VCM với công nghệ bảo vệ IP65 chống thấm nước và bụi.
-          Tính năng an toàn, thoải mái, tiện lợi:
Lối bước lên rộng, nhám  dễ dàng, tiện lợi di chuyển.
Hệ thống chuông báo động khi người vận hành quên không thắng.
Tính năng giảm rung động trong quá trình vận hành.
Màn hình hiển thị đa chức năng.
Hệ thống tự khóa khung khi người vận hành rời xe trong tình trạng xe còn nổ máy.
Ghế ngồi có thể điều chỉnh theo từng đối tượng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc.
-          Năng suất làm việc vượt trội:
Chủ động kiểm soát hoạt động của xe.
Tính năng Easy- operating  Levers:
Cần điều khiển đảo ngược về phía trước thông qua một vòng cung nhỏ hơn so với mô hình trước đó, có nghĩa là nỗ lực ít hơn và tổng thời gian dành cho chức năng cơ bản này thường được thực hiện. Áp dụng đèn chiếu sáng giống ô tô và tự động trả lại cần điều khiển giúp làm việc tiện lợi và hiệu quả.
xe nang hang Nissan 3 tan

Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản được cục cảm biến góc lái, giúp xe cua, quẹo chính xác.

Cảm biến kiểm tra góc lái và lốp xe để núm chỉ đạo luôn luôn trả về vị trí ban đầu. Chức năng này giúp đảm bảo sự phối hợp nhất quán của bánh lái và lốp xe, lái chính xác.
Cần điều khiển nhỏ, gọn, đa chức năng (Option)

Cần điều khiển nhỏ gon, nhiều chức năng sử dụng hệ thống điện-thủy lực để điều khiển hướng đi, độ nghiêng và các hoạt động nâng với một chỉ liên lạc nhẹ của ngón tay, cung cấp thái và năng suất cao hơn.
Chức năng chuyển đổi tốc độ (Option)

Hai tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tùy chọn cung cấp cải thiện hoạt động và tốc độ load hàng. Chuyển dịch tự động có nghĩa là một lịch trình thay đổi tối ưu và sốc chuyển giảm.
Đặc biệt, Nissan Forklift Nhật Bản sử dụng động cơ TD42 giúp xe có thể làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quá nóng, quá lạnh, các linh kiện dễ dàng tháo lắp, bảo trì,và tầm nhìn rộng, dễ dàng kiểm soát hàng hóa trong quá trình làm việc, đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa.
Từ những tính năng tối ưu trên, nhà đầu tư chọn mu xe nâng hàng siêu bền Nissan Nhật Bản là lựa chọn đúng đắn, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì, tăng năng suất làm việc, góp phần mang lại lợi nhuận cao cho quý khách.
Nissan Diesel 3 tấn

Dịch vụ cho thuê của Nissan là dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất, hàng đầu, chuyên nghiệp tại Việt Nam:
-          Giá cạnh tranh;
-          Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, làm việc theo phong cách Nhật, “gọi là đến”;
-          Cho phép xe hoạt động 24/24, mà không giới hạn thời gian hoạt động xe như các hãng xe nâng khác;
-          Bảo trì định kì, phụ tùng chính hãng;
-          Đổi xe nếu xẩy ra hư xe, để đảm bảo công việc của Quý khách luôn suôn sẻ, đạt năng suất cao nhất.
-          Quý khách có thể tham khảo thông tin về xe nâng hàng hiệu Nissan Forklift Japan tại website Nissan khu vực châu Á:
-      

THUÊ XE NÂNG HÀNG NISSAN, QUÝ KHÁCH ĐÃ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO CHÍNH CÔNG TY QUÝ KHÁCH.
Cho thuê xe nâng động cơ dầu 3 tấn mới 100% Nissan Nhật Bản, cho thuê xe nâng cũ 85% các tải trọng (xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng 8 tấn… xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas LPG)

Tags: